Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

Trước đây, chúng ta thường vất vả mới tạo được tin nhắn thú vị để gửi tới người thân, bạn bè và đồng nghiệp vào dịp năm mới.

Hiện nay, công việc này trở nên đơn giản hơn nhiều với sự xuất hiện của các ứng dụng hỗ trợ gửi tin nhắn chúc Tết, tất nhiên điều kiện là bạn phải có điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc một chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS của Apple.

Dưới đây là tổng hợp một số ứng dụng có các mẫu tin nhắn hình ảnh và những lời chúc Tết ngộ nghĩnh dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS (iPhone).

Các ứng dụng chúc Tết trên điện thoại Android:

Chúc tết 2013 (+Ký tự)

Ứng dụng này có hai chủ đề chính là Chúc tết 2013 và Giáng sinh. Các mẫu tin nhắn trong ứng dụng gồm nhiều mẫu đẹp được ghép bằng ký tự và chữ có thể đăng lên Facebook hoặc gửi qua tin nhắn SMS và email. Giao diện của ứng dụng khá đẹp và đơn giản, nội dung phù hợp với nhiều người sử dụng.

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

SMS tết – Tin nhắn mỗi ngày

Ứng dụng SMS Tết này tổng hợp khá nhiều mẫu tin nhắn phục vụ các sự kiện khác nhau, từ tin chúc Tết, chúc năm mới đến tin nhắn tình yêu và sinh nhật. Các mẫu tin nhắn chúc Tết cũng rất đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng chúc khác nhau như chúc ba mẹ, bạn bè và họ hàng.

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

SMS Chúc tết hay

Ứng dụng này có giao diện mang màu sắc đậm tết cổ truyền Việt Nam với tông màu đỏ kèm hoa đào. Ứng dụng gồm 5 chủ đề chính: Biểu tượng, Hài hước, Câu đối, Trang trọng và Yêu thích. Trong mỗi chủ đề lại có nhiều mẫu tạo sẵn đẹp, độc đáo và ý nghĩa.

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

Các ứng dụng chúc Tết trên iOS:

Các ứng dụng chúc Tết trên iOS được liệt kê phía dưới đều là những ứng dụng miễn phí. Bạn có thể vào qua iTunes hoặc vào trực tiếp kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone. Gõ vào mục tìm kiếm tên ứng dụng sẽ đưa bạn đến ứng dụng mong muốn.

Chúc tết 2013

Ứng dụng này có giao diện mang đậm chất Tết. Tuy vậy, các phông chữ trên ứng dụng phù hợp với giới trẻ hơn. Các nội dung chính bên trong ứng dụng gồm Lời chúc tết, các mẫu tin nhắn hấp dẫn (Cute SMS), Lời yêu, Yêu thích được sắp theo hàng dọc ở bên trái màn hình. Nội dung về chủ đề Tết của ứng dụng khá phong phú và có nhiều tin nhắn mẫu vui vẻ, trẻ trung cho các bạn trẻ.

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

Lời chúc tết 2013 (email, SMS, FaceBook)

Ứng dụng Lời Chúc Tết 2013 có hai mảng nội dung chính là Lời chúc tết và Giáng sinh. Những lời chúc tết chủ yếu bằng ký tự và chữ xếp thành hình ảnh rất công phu, đẹp mắt và ý nghĩa. Người sử dụng có thể gửi qua 3 hình thức là email, tin nhắn SMS và gửi lên Facebook.

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

Lời chúc tết

Ứng dụng này mới được cập nhật phiên bản mới nhất 1.2 được bổ sung về dữ liệu, thay đổi giao diện và có thêm danh mục Phong tục ngày tết. Dung lượng của chương trình rất nhẹ, chỉ khoảng 2,7 MB.

Đây là ứng dụng có nội dung phong phú, độc đáo, cách sử dụng đơn giản và hợp lý. Ngoài các mẫu tin nhắn chúc Tết, bạn có thể tìm hiểu phong tục thông qua những câu hỏi và lời giải đáp ngắn gọn như "Tết nguyên đán có từ bao giờ", "Tại sao cúng giao thừa ngoài trời?".

Những ứng dụng chúc Tết thú vị trên Android và iPhone

Thứ Năm, 07/02/2013 15:20
31 👨 1.028
0 Bình luận
Sắp xếp theo