7 ứng dụng ngắm chim tốt nhất trên Android

Dưới đây là 7 ứng dụng Android thú vị dành cho người thích chơi chim, giúp bạn xác định và tìm hiểu về những loài chim bạn nhìn thấy ở bất kỳ đâu trên thế giới.

1. Merlin Bird ID

 Merlin Bird ID

Merlin Bird ID với lượng dữ liệu khổng lồ gồm hơn 8.500 loài chim từ các vùng khác nhau - cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới về tiếng chim, âm thanh và hình ảnh, giúp người dùng xác định được những loài chim bạn nhìn thấy và nghe thấy xung quanh mình.

Merlin Bird ID là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người mê chim, cho phép có thể tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng theo những thông tin cụ thể họ cung cấp.

2. eBird

eBird

Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các loài chim, eBird là ứng dụng tuyệt vời dành cho các nhà khoa học, những người mê chim, thích chơi chim và thích tìm hiểu về các loài chim. eBird cũng có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các gói hình ảnh chim ở từng khu vực, người dùng có thể tải xuống dựa trên vị trí của mình.

3. Little Bird Quiz Europe

Little Bird Quiz Europe

Ứng dụng này giống như một trò chơi dành cho những người thích và yêu chim. Little Bird Quiz Europe có chứa hình ảnh của các loài chim hoang dã từ châu Âu kèm theo các câu đố. Nhiệm vụ của người dùng là giải mã câu đố qua các tùy chọn để xác định các loài chim.

Phiên bản miễn phí của Little Bird Quiz Europe chỉ có hình ảnh của các loài vịt, chim sẻ và diệc, trong khi đó phiên bản trả phí sẽ có nhiều bức ảnh về các loài chim khác nhau.

Ứng dụng cũng hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ và có mức độ dễ và khó. Ngoài ra, ứng dụng còn xếp hạng kết quả của bạn với những người chơi trên toàn cầu.

4. Audubon Bird Guide

Audubon Bird Guide

Đây là một ứng dụng của Hiệp hội Audubon Quốc gia Mỹ chứa dữ liệu về hơn 820 loài chim Bắc Mỹ gồm hình ảnh, âm thanh, thông tin về môi trường sống, cách kiếm ăn và làm tổ của chúng. Ứng dụng được phát triển nhằm bảo vệ các loài chim, đảm bảo bảo tồn trên mặt đất và khôi phục các điểm nóng về chim.

Người dùng có thể thêm hình ảnh các loài chim qua các địa điểm, và hiểu hầu hết mọi thứ về chúng.

5. Bird Identification

Bird Identification

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh con chim và tải lên để xác định tên cũng như tìm hiểu thêm các thông tin khác về chúng.

6. Picture Bird

Picture Bird

Ứng dụng này chứa thông tin chi tiết chuyên sâu về hơn 10.000 loài chim cho phép người dùng xác định loài chim thông qua hình ảnh hoặc tiếng hót tải lên. Ngoài ra, Picture Bird còn cung cấp cho người dùng nhiều thông tin thú vị về các loài chim. Ứng dụng này cho dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

7. Bird Journal

Bird Journal

Bird Journal có một thư viện khổng lồ danh sách các loài chim từ khắp nơi trên thế giới, người dùng có thể tìm kiếm và tải dữ liệu về loài chim yêu thích.

Người dùng có thể chia sẻ những quan sát về loài chim của mình với người dùng trên toàn cầu thông qua ứng dụng Bird Journal.

Bird Journal có cả phiên bản miễn phí và tính phí.

Chủ Nhật, 23/10/2022 07:56
31 👨 224
0 Bình luận
Sắp xếp theo