Apple chính thức phát hành iOS 12.4 và watchOS 5.3, mời nâng cấp và trải nghiệm

Hôm nay (23/7/2019), Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 12.4 và watchOS 5.3 dành cho người dùng iPhone, iPad, iWatch kèm theo tính năng di chuyển iPhone để chuyển trực tiếp dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới và nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm trên thiết bị.

Những tính năng mới nổi bật trên iOS 12.4

  • Trong quá trình thiết lập, người dùng có thể chuyển trực tiếp dữ liệu từ iPhone cũ sang thiết bị mới bằng cách di chuyển iPhone.
  • Trong Apple News (chỉ có ở một số quốc gia nhất định): Bổ sung tính năng xóa tạp chí đã tải xuống (Lịch sử -> Xóa -> Xóa tất cả), thêm các ấn phẩm trong Apple News +, truy cập (cả ngoại tuyến và trực tuyến) vào các nội dung được tải xuống trong phần Tạp chí của tôi.
  • Sửa lỗi bảo mật cho ứng dụng Bộ đàm trên Apple Watch và bật lại tính năng Bộ đàm.

iOS 12.4

Để cập nhật lên iOS 12.4 cho Phone/iPad thông qua OTA, các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Đối với Apple Watch, để cập nhật lên phiên bản watchOS 5.3 thông qua OTA, các bạn truy cập Ứng dụng Đồng hồ (Watch trên iPhone) -> chọn Cài đặt chung (General) -> chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).

Thứ Ba, 23/07/2019 08:52
43 👨 1.667
0 Bình luận
Sắp xếp theo