Cách tải bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" trên Zalo

Hưởng ứng lời phát động cả nước chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ngoài việc ra mắt nhiều ứng dụng thông tin dịch COVID-19 hay khai báo Y tế online, ứng dụng Zalo cũng đã tham gia mặt trận chống dịch này với việc cung cấp thông tin theo dõi dịch bệnh Corona trên Zalo qua Official Account Bộ Y Tế và cho ra mắt bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona". Bộ sticker mới này thể hiện những thông điệp quan trọng, cần thiết trong mùa dịch COVID-19 qua những kiểu sticker thú vị, mới lạ. Mỗi một sticker ngoài thông điệp đi kèm còn thể hiện bằng hành động như rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập, uống nhiều nước,... Hãy cùng Quản trị mạng chung tay đẩy lùi COVID-19 qua bộ sticker mới trên Zalo trong bài viết dưới đây.

Tải sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" trên Zalo

Chúng ta mở giao diện chat trên Zalo rồi nhấn vào biểu tượng sticker. Hiển thị giao diện các sticker bạn đang dùng trên Zalo, nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới bên phải để vào kho sticker trên Zalo.

Trong kho sticker bạn sẽ nhìn thấy ngay bộ sticker mới "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" ở phía trên cùng danh sách sticker, nhấn Tải về để tải bộ sticker mới này xuống Zalo của bạn.

Sau khi tải xuống bạn nhấn lại vào biểu tượng sticker và sử dụng bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" mới tải xuống là xong. Các sticker khá ngộ nghĩnh, gần gũi, dễ tiếp cận với người dân để gửi đi những thông điệp và cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19.

Xem thêm:

Thứ Năm, 19/03/2020 21:32
4,213 👨 3.264
0 Bình luận
Sắp xếp theo