• 6 ứng dụng OCR Android xuất sắc nhất cho trích xuất văn bản từ ảnh 6 ứng dụng OCR Android xuất sắc nhất cho trích xuất văn bản từ ảnh
  Bạn có muốn số hóa bất kỳ văn bản in nào để có thể giữ một bản mềm của nó? Nếu vậy thì tất cả những gì bạn cần là một công cụ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Có một số công cụ OCR trực tuyến nhưng không có gì thuận tiện bằng việc có thể số hóa tài liệu bằng điện thoại. Dưới đây là 6 ứng dụng OCR tốt nhất dành cho Android.
 • Các trang web chuyển đổi định dạng file phụ đề miễn phí Các trang web chuyển đổi định dạng file phụ đề miễn phí
  Nhu cầu sử dụng file phụ đề riêng biệt hiện nay rất nhiều. Vì vậy các trang web trực tuyến hỗ trợ chuyển đổi định dạng phụ đề miễn phí. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để xử lý phụ đề.
 • Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font
  Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX. Hãy tham khảo bài viết để chuyển PDF thành Word dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.
 • Làm thế nào để chuyển nhanh file Word sang PDF? Làm thế nào để chuyển nhanh file Word sang PDF?
  Chuyển file Word sang PDF vô cùng dễ dàng nhờ tính năng đổi Word thành PDF sẵn có trong Office hoặc sử dụng công cụ chuyển đổi Word trực tuyến mà chúng tôi giới thiệu sau đây.
 • Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng Cách chuyển ảnh PNG sang JPG không làm giảm chất lượng
  Nếu muốn chuyển đổi ảnh từ PNG sang JPG mà không bị lo chất lượng hình ảnh kém, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chuyển ảnh PNG thành JPG không làm giảm chất lượng dưới đây của Quản trị mạng.
 • Sử dụng VLC Media Player để chuyển đổi định dạng video MKV thành MP4 Sử dụng VLC Media Player để chuyển đổi định dạng video MKV thành MP4
  Trong nhiều trường hợp bạn sẽ phải chuyển đổi định dạng video MKV thành MP4 thì mới có thể xem được video. Lí do là bởi vì định dạng video MKV không tương thích với tất cả các thiết bị kỹ thuật số hoặc các trình phát nhạc, video. Định dạng video MKV (Matroska Multimedia Container) hỗ trợ video chất lượng cao và sắc nét, nhưng tuy nhiên các thiết bị của Apple (chẳng hạn như iPad Air, iPad Mini 4, iPad Pro, iPhone 6S, iPhone 6S Plus, iPod Touch 6, AppleTV) không hỗ trợ định dạng video này.
 • Cách chuyển đổi định dạng video cho smartphone bằng QtlMovie Cách chuyển đổi định dạng video cho smartphone bằng QtlMovie
  Để có thể chuyển video từ máy tính vào các thiết bị di động, bạn sẽ cần đến các phần mềm chuyển đổi định dạng. Tuy nhiên có khá nhiều phần mềm yêu cầu chúng ta phải mua bản quyền để sử dụng.
 • Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word Online cực nhanh Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word Online cực nhanh
  Có rất nhiều công cụ trực tuyến khác nhau để chuyển đổi tài liệu PDF sang Word nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn công cụ của hãng Nitro Pro, hoàn toàn miễn phí mà cũng rất dễ sử dụng. Mời các bạn tham khảo.
 • Thêm một công cụ nữa chuyển đổi file Word sang PDF miễn phí Thêm một công cụ nữa chuyển đổi file Word sang PDF miễn phí
  Trước đây, Quản Trị Mạng đã hướng dẫn các bạn 3 cách chuyển đổi nhanh file Word sang PDF (cả trực tuyến và ngoại tuyến - link tham khảo cuối bài). Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thêm một công cụ đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí nữa, đó là Free Word To PDF.
 • Miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi video Win X HD Video Converter Deluxe Miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi video Win X HD Video Converter Deluxe
  Để chào đón năm mới, năm 2016, bên Winxdvd cóchương trình miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi video số 1 WinX HD Video Converter Deluxe. Ngay từ bây giờ bạn có thể tải phần mềm miễn phí về máy và sử dụng. Lưu ý, chương trình chỉ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/1/2016.
 • 4 bước chuyển file MP3 thành nhạc chuông iPhone trực tuyến 4 bước chuyển file MP3 thành nhạc chuông iPhone trực tuyến
  Khác với các hệ điều hành khác, bạn sẽ không thể sử dụng file MP3 làm nhạc chuông cho iPhone được mà phải chuyển đổi sang file M4R bằng phần mềm iTunes. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ convert trực tuyến rất đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn tham khảo
 • Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word không bị lỗi tiếng Việt Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word không bị lỗi tiếng Việt
  iện nay có rất nhiều công cụ, phần mềm hỗ trợ việc convert, chuyển PDF sang Word. Nhưng phần lớn đều có hạn chế như mất phí hoặc bị chèn ảnh mờ.
 • Miễn phí bản quyền bộ sản phẩm của WonderFox HD Video Converter Pro Miễn phí bản quyền bộ sản phẩm của WonderFox HD Video Converter Pro
  Để tạo thêm không khí chào mừng dịp Giáng sinh và đón Năm mới, Quản trị mạng xin gửi tặng đến các bạn những món quà công nghệ miễn phí vô cùng ý nghĩa và đặc biệt đến từ nhà sản xuất, phát hành phần mềm WonderFox...
 • Hướng dẫn convert file FLV sang AVI nhanh chóng Hướng dẫn convert file FLV sang AVI nhanh chóng
  Sau khi tải video FLV từ trên mạng về máy tính, có thể bạn sẽ muốn chuyển file đó sang các dạng video thông dụng khác để xem (đỡ mất công cài thêm phần mềm đọc file FLV). Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển file FLV sang AVI (cũng là 1 định dạng phổ biến trên máy tính) một cách nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo.
 • Chuyển đổi file PDF sang JPG như thế nào? Chuyển đổi file PDF sang JPG như thế nào?
  Bạn sẽ làm gì nếu được gửi cho các file PDF nhưng trong máy tính không cài chương trình đọc file PDF nào (và cũng không muốn cài thêm vì ít khi sử dụng). Chúng tôi sẽ mách cho các bạn một cách khá hay là chuyển các tập tin PDF đó sang định dạng JPG (máy tính thường có sẵn chương trình đọc định dạng này). Hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới nha.
 • 2 cách chuyển file PPS sang PPT 2 cách chuyển file PPS sang PPT
  Trong bài viết trước, chúng tôi đã giúp các bạn phân biệt khái niệm các file PPT, PPS, PPTX, PPSX và chức năng của chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn 2 cách chuyển đổi file PPS (chỉ trình chiếu) sang PPT (có thể chỉnh sửa). Mời các bạn tham khảo.
 • 2 cách chuyển file ảnh JPG sang PDF 2 cách chuyển file ảnh JPG sang PDF
  Hôm qua, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chuyển file Excel sang tập tin PDF. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn 2 cách đơn giản để chuyển file ảnh JPG sang định dạng PDF. Hãy cùng tham khảo nhé.