Microsoft Defender for Business ra mắt, chủ yếu nhắm đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Microsoft Defender được đánh giá một trong những phần mềm bảo mật hàng đầu, và Microsoft đang tỏ ra thực sự nghiêm túc trong việc mang công cụ này đến với nhiều khách hàng và nền tảng nhất có thể.

Trọng tâm mà Microsoft đang hướng đến là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Thống kê của chính công ty Redmond cho thấy doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi các hoạt động vi phạm bảo mật trong vài năm trở lại đây, do thiếu phần mềm thích hợp để bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng của mình.

Được xây dựng như một giải pháp bảo mật tất cả trong một, Microsoft Defender for Business được kỳ vọng sẽ cung cấp cho khách hàng điểm cuối cấp doanh nghiệp một công cụ bảo mật ổn định, đồng nhất và dễ triển khai. Điều này liên quan đến mọi khía cạnh trong hoạt động bảo mật, từ bảo vệ chống virus, phần mềm độc hại truyền thống cho đến các mối đe dọa hiện đại như ransomware. Cùng với đó là khả năng phát hiện và phản hồi tiên tiến.

Với Defender for Business, các SMB sẽ được bảo vệ bằng một hệ thống phát hiện và phản hồi nhiều lớp, trải dài 5 giai đoạn theo khuôn khổ an ninh mạng của Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ (NIST): Xác định, bảo vệ, phát hiện, phản hồi và phục hồi”, Microsoft cho biết.

Microsoft Defender for Business

Ngoài ra, Defender for Business cũng đi kèm với các chính sách tích hợp để giúp khách hàng nhanh chóng thiết lập một hàng rào bảo mật phù hợp, bằng cách liên tục phát hiện và tự động khắc phục các mối đe dọa khác nhau. Tất cả đều được tự động hóa.

So với Microsoft Defender thông thường (phiên bản đi kèm với Windows), phiên bản mới này nhằm vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ không đi kèm với giấy phép miễn phí. Khách hàng có thể chọn mua độc lập với giá 3 USD cho mỗi người dùng. Nhưng mặt khác, Microsoft Defender for Business cũng là một phần của Microsoft 365 Business Premium.

Thứ Tư, 11/05/2022 00:26
51 👨 320
0 Bình luận
Sắp xếp theo