PhotoScape

PhotoScape

PhotoScape
Miễn phí 03/08/2021 1.000+

PhotoScape là gì?

PhotoScape là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí có đủ các tính năng và công cụ mà bất kỳ ai nghiêm túc với việc edit chắc chắn sẽ muốn xem qua. Mặc dù không thể sánh bằng Photoshop, nhưng PhotoScape cũng gần giống như bất kỳ trình chỉnh sửa ảnh miễn phí nào khác. Mặc dù có diện mạo không thực sự bắt mắt, nhưng PhotoScape hoạt động tốt hơn nhiều so với một số lựa chọn thay thế Photoshop khác.

PhotoScape là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí có đủ các tính năng và công cụ cần thiết
PhotoScape là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí có đủ các tính năng và công cụ cần thiết

Những tính năng của PhotoScape

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tiềm năng

PhotoScape là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, sẽ cung cấp cho người dùng một số công cụ và tính năng thực sự hữu ích để cải thiện và chỉnh sửa ảnh. Mặc dù PhotoScape không cung cấp tính linh hoạt như Photoshop, nhưng nó có rất nhiều cài đặt thú vị.

PhotoScape có phải là một thay thế tốt cho Photoshop không?

Việc PhotoScape có phù hợp để chỉnh sửa hình ảnh của bạn hay không thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm hoặc mức độ chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu với kết quả cuối cùng. Nếu cần sự hấp dẫn và sáng tạo của các layer, có thể bạn sẽ thấy PhotoScape hơi thiếu một chút.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thực hiện các chỉnh sửa cơ bản và vui chơi với ảnh của mình trong thời gian rảnh rỗi, thì PhotoScape là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép bạn tận hưởng niềm vui khi chỉnh sửa, không quá phức tạp và dễ điều hướng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là PhotoScape không thể tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp - sẽ chỉ mất một chút thời gian để đạt được điều đó, vì PhotoScape không thể nhanh được như phiên bản trả phí.

Không có layer, nhưng PhotoScape vẫn là một ứng dụng tuyệt vời

Khi mọi người thảo luận về các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, một trong những câu hỏi đầu tiên nảy sinh là về các layer. Vì Photoshop là một ứng dụng tuyệt vời (và Photoshop có các layer) nên nó thường được coi là tiêu chuẩn khi nói đến ứng dụng chỉnh sửa.

Tuy nhiên, sự thật là nhiều người trong chúng ta không cần các layer khi chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn nghĩ rằng mình không cần đến chúng, thì PhotoScape là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó có một cách tiếp cận thực tế cho phép bạn thay đổi hoàn toàn một bức ảnh và không giống như một giải pháp thay thế khác, Picsart, nhằm mục đích chỉnh sửa ảnh chân thực hơn là tạo ra những bức ảnh thú vị để chia sẻ trực tuyến. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí, thì PhotoScape nên là điểm dừng chân đầu tiên của bạn.

Ưu điểm

  • Các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời
  • Các tính năng quản trị tốt
  • Cung cấp rất nhiều sức mạnh trong một ứng dụng miễn phí
  • Rất phù hợp cho một số người dùng nhất định

Nhược điểm

  • Không có layer
  • Giao diện hơi cũ
51 👨 1.369
Tải PhotoScape:
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    Ứng dụng liên quan