Cách xem thông tin vắc xin Covid-19 đã tiêm

Sổ sức khỏe điện tử sẽ lưu lại thông tin mũi tiêm vắc xin Covid-19 để chúng ta có thể tra cứu chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 qua mã QR, hay từ đó có thể cập nhật mũi tiêm vắc xin Covid-19 nếu thông tin bị thiếu. Người dùng khi tiêm các mũi vắc xin Covid-19 1 mũi hay 2 mũi sẽ được biểu thị qua thẻ vàng hay thẻ xanh trên Sổ sức khỏe điện tử, kèm theo đó là thông tin về số lô vắc xin, ngày tiêm cũng như địa chỉ tiêm để bạn theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc xem thông tin mũi tiêm vắc xin Covid-19.

Hướng dẫn xem thông tin vắc xin Covid-19

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần nhấn vào Đăng nhập để nhập thông tin tài khoản Sổ sức khỏe điện tử nếu đã có, hoặc đăng ký tài khoản Sổ sức khỏe điện tử để sử dụng.

Bước 2:

Trong giao diện chính của ứng dụng chúng ta nhấn tiếp vào mục Chứng nhận ngừa Covid để xem thông tin mũi tiêm vắc xin Covid-19 mà bạn đã thực hiện.

Chứng nhận tiêm vắc xin

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới, lúc này bạn sẽ nhìn thấy thẻ vàng hay thẻ xanh, tượng trưng cho số mũi tiêm vắc xin Covid-19 đã thực hiện. Bên dưới là thông tin cá nhân của bạn đã đăng ký tiêm vắc xin Covid-19 với Cơ sở y tế hoặc địa phương. Nhấn vào mã QR để xem thông tin mũi tiêm vắc xin Covid-19.

Nhấn vào mã QR

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin cá nhân của mình, kèm thông tin về mũi tiêm vắc xin Covid-19 đã được thực hiện gồm ngày tiêm, tên vắc xin, số lô vắc xin, địa chỉ thực hiện tiêm.

Như vậy là bạn đã có thể biết rõ chi tiết về thông tin tiêm vắc xin Covid-19 để kiểm tra lại khi có nhu cầu.

Thứ Năm, 30/09/2021 21:26
31 👨 1.007
0 Bình luận
Sắp xếp theo