Cảm ơn bạn đã tải xuống file BitComet - Tải BitComet cho Mac

Nhấn vào đây nếu bạn vẫn chưa tải được.

Tải về các nền tảng khác:
Thủ thuật BitComet hay
 • Cách ISP có thể xem file bạn torrent là gì Cách ISP có thể xem file bạn torrent là gì
  Bất kỳ ai tải file xuống từ Internet có lẽ đều đã tự hỏi: "Nhà cung cấp dịch vụ Internet có biết tôi đang tải file nào xuống không?". Câu hỏi thậm chí còn trở nên đáng quan tâm hơn khi tải xuống torrent.
 • Cách ngăn uTorrent mở khi khởi động trên Windows 10 Cách ngăn uTorrent mở khi khởi động trên Windows 10
  uTorrent, khả dụng trên Windows và Mac, có cài đặt mặc định giúp nó mở bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy tính của mình. Bạn đã trải qua điều này chưa? Điều này có thể rất khó chịu đối với một số người, đặc biệt nếu bạn không sử dụng uTorrent thường xuyên.
 • Cách gỡ cài đặt uTorrent Cách gỡ cài đặt uTorrent
  Mục tiêu trong bài viết này chỉ là hướng dẫn người dùng cách gỡ cài đặt uTorrent hoặc bất kỳ client nào khác hoàn toàn và đúng cách. Sau đây là một số cách để xóa ứng dụng khỏi Windows 10.
 • Cách cài đặt µTorrent (uTorrent) trong Ubuntu 20.04 Cách cài đặt µTorrent (uTorrent) trong Ubuntu 20.04
  Hướng dẫn nhanh này cho thấy cách cài đặt và thiết lập µTorrent torrent client trong Ubuntu 20.04 LTS. µTorrent cung cấp các ứng dụng khách cho Windows và macOS X, tuy nhiên nó được cài đặt làm máy chủ trong Ubuntu Linux và cung cấp giao diện người dùng web để quản lý các bản tải xuống.
 • Cách tạo torrent magnet link với info hash Cách tạo torrent magnet link với info hash
  Nếu bạn có info hash của một torrent, bạn có thể dễ dàng tạo một torrent magnet link với info hash đó. Đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó.