Cách dùng ứng dụng Inbox không cần lời mời từ Google

Ứng dụng Inbox trên iOS và Android trong thời gian qua có vẻ khá là hot, tuy nhiên số người sử dụng được thì có giới hạn vì không nhận được thư mời từ Google. Tuy nhiên, hiện giờ thì điều đó không còn quan trọng nữa, bởi đã có cách giúp các bạn ai cũng xài được Inbox, nhà nhà, người người Inbox mà không quan tâm tới Google nữa.

Chúng ta dùng tài khoản đã vào được Inbox rồi, sau đó tận dụng nó kích hoạt tài khoản chưa được dùng Inbox.

Cách dùng ứng dụng Inbox không cần lời mời từ Google

Sau khi kiểm tra, thì mình nhận thấy chỉ còn cách các bạn nhờ một người bạn thân, có tài khoản email được Google mời dùng Inbox thì mới được. Không thể dùng account dùng "chui" Inbox để áp dụng với tài khoản khác được.

Bước 1: Dùng tài khoản Google của người bạn đó, đăng nhập vào một trong các dịch vụ Google trên thiết bị của bạn. Dễ thôi các bạn có thể đăng nhập vào Gmail, YouTube hay Chrome cũng được.

Lưu ý: Các bạn phải cùng lúc mở hai tài khoản song song trên cùng một ứng dụng. (Tức là mở email của bạn đó, và của bạn. Ví dụ như với Gmail, thì mở cả hai hòm thư luôn).

Cách dùng ứng dụng Inbox không cần lời mời từ Google

Bước 2: Mở Inbox lên, lúc này Inbox chắc chắn sẽ đưa ra hai tài khoản Gmail: một là email của bạn, một là của bạn ấy.

Bạn hãy dùng tài khoản của bạn ấy để vào Inbox (gạt cái cần ở bên cạnh sang On, rồi bấm Done ở góc phải phía trên).

Lưu ý: Không gạt cần On đối với tài khoản của bạn, đừng vội vàng cứ bình tĩnh!

Bước 3: Sau khi đã vào được Inbox, bạn chọn vào ký hiệu 3 vạch ở góc phía trên, bên phải. Ấn vào dấu mũi tên nhỏ nằm bên cạnh cái email của anh bạn đó. Sẽ có phần Manage accounts hiện ra, bạn hãy nhấn vào đó.

Cách dùng ứng dụng Inbox không cần lời mời từ Google

Bước 4: Bạn kích hoạt hộp thư của bạn lên, rồi bấm Done ở phía góc trên bên phải. Đợi một chút thì lúc này tài khoản bạn đã dùng được Inbox thành công.

Cách dùng ứng dụng Inbox không cần lời mời từ Google

Sau bước 5, bạn có quyền xoá tài khoản Gmail của cuả anh bạn đó ra khỏi máy. Đừng lo email của bạn thì Inbox nhận, cứ vô tư xài đừng sợ Google phát hiện.

Thứ Tư, 29/10/2014 14:33
11 👨 778
0 Bình luận
Sắp xếp theo