Apple chính thức phát hành iOS 11.3, cho phép tắt chế độ làm chậm máy khi pin chai

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Apple cũng đã chính thức phát hành phiên bản iOS 11.3 cho mọi thiết bị tương thích nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn trong quá trình sử dùng thiết bị. Ngay bây giờ bạn có thể tiến hành nâng cấp iOS 11.3 thông qua OTA.

Trong bản cập nhật này, "nhà táo" mang đến nhiều cải tiến thú vị về Animoji mới, cải tiến các chức năng AR của thiết bị, bổ sung Health Records trong ứng dụng chăm sóc sức khỏe nhằm giúp cho bệnh nhân tại hơn 40 cơ sở y tế có thể xem được hồ sơ bệnh án của mình (bao gồm Duke, Yale, Stanford, NYO Langone),... Và đặc biệt là tính năng tắt chế độ tự động giảm hiệu năng khi pin bị giảm tuổi thọ dưới mức cho phép trên iPhone 6, 6 Plus, SE, 6s, 6s Plus, 7 và 7 Plus. (Để tắt, bạn truy cập theo đường dẫn sau: Settings > Battery > Battery Health).

iOS 11.3 cho phép tắt chế độ làm chậm máy khi pin chai

Thêm nữa, Apple cũng bổ sung vào bản cập nhật iOS 11.3 một biểu tượng màu xanh đan chéo khi có một tính năng nào đó yêu cầu sử dụng thông tin cá nhân của chủ sở hữu thiết bị. Đây chính là kết quả của từ vụ rò rỉ dữ liệu của hơn 50 triệu tài khoản Facebook, "táo khuyết" khuyến cáo tất cả mọi người dùng sở hữu thiết bị đủ điều kiện nâng cấp hãy cập nhật lên iOS 11.3 để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Được biết, bản cập nhật chính thức đầu tiên được phát hành qua OTA vào 0h ngày 30/03, các thiết bị hỗ trợ nâng cấp bao gồm: iPhone, iPod Touch và iPad. Để cập nhật lên iOS 11.3, bạn vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành tải về và nâng cấp thiết bị.

Xem thêm:

Thứ Hai, 02/04/2018 10:56
41 👨 636
0 Bình luận
Sắp xếp theo