Những đặc quyền dành cho người mua Apple Watch Edition

Với giá bán từ 10.000 USD cho đến 17.000 USD cho các phiên bản Apple Watch Edition khác nhau tất nhiên Apple sẽ phải cung cấp những đặc quyền đẳng cấp cho những khách hàng cực kỳ đặc biệt của mình.

Apple Watch mạ vàng sẽ được bảo vệ bởi két sắt thiết kế tùy biến

Theo đó, khi một khách hàng tìm mua Apple Watch Edition ở Apple Store, họ không cần phải xếp hàng như người mua bình thường mà sẽ được dẫn đến gặp 1 nhân viên chuyên gia của Apple để được tìm hiểu về quá trình Táo Khuyết tạo ra Apple Watch Edition. Thời gian tìm hiểu này có thể kéo dài tới 1 tiếng và người giới thiệu cho họ là nhân viên được đào tạo đặc biệt của Apple chuyên để phục vụ khách VIP. Trong trường hợp, VIP không muốn tới Apple Store, họ sẽ được Apple giới thiệu sản phẩm qua video hội nghị.

Những đặc quyền chỉ dành cho người mua Apple Watch Edition 10.000 USD

Qua cách phục vụ đặc biệt như vậy, Quả Táo muốn gửi đến các khách hàng đặc biệt của mình thông điệp về Apple Watch Edition. Đó là sự kết tinh của bàn tay tài hoa và sức sáng tạo đáng nể dưới hình hài một sản phẩm công nghệ quyến rũ, hấp dẫn và hữu ích.

Quy trình đón tiếp khách VIP muốn mua Apple Watch Edition của Apple bao gồm:

1. Cuộc hẹn riêng

Apple sẽ lên kế hoạch hẹn riêng với khách hàng thông qua một nhân viên chuyên gia ở khu vực thử nghiệm riêng. Tại đó, phiên bản Apple Watch Edition vàng 18k sẽ được đặt trên bàn cùng với Apple Watch và Apple Watch Sport để khách hàng dùng thử và so sánh. Khoảng thời gian thử nghiệm này diễn ra trong vòng 30 phút trong tổng thời gian 1 tiếng hẹn riêng với khách hàng.

2. Chỉ cho xem 2 chiếc Apple Watch Edition cùng lúc

Apple cũng có chính sách riêng nhằm bảo vệ tài sản của mình và khách hàng sẽ chỉ được xem 2 chiếc Apple Watch Edition cùng lúc. Nếu họ muốn xem chiếc thứ 3 hoặc so sánh 2 chiếc này với chiếc khác sẽ có một nhân viên Apple khác mang vào. Phụ kiện dành cho Apple Watch Edition sẽ được mang ra sau khi vụ mua bán hoàn tất.

3. Khu vực đặc biệt

Khu vực đặc biệt để khách hàng thử Apple Watch Edition sẽ được thiết kế bao gồm 1 cặp ghế đệm cho khách hàng cùng bộ công cụ giữ đồng hồ và tấm lót cao cấp như trong các cửa hàng trang sức. Sau khi khách hàng quyết định mua Apple Watch Edition, họ sẽ được chuyên gia của Apple hỗ trợ cài đặt sử dụng dịch vụ Virtual Personal Setup để thực hiện cài đặt.

4. Virtual Personal Setup

Apple sẽ cung cấp dịch vụ để khách hàng gọi điện video từ nhà với một nhân viên Apple Store để thắc mắc. Chương trình này hỗ trợ cả Apple Watch Edition và bản thường. Đặc biệt ở chỗ khách hàng mua Apple Watch Edition sẽ hỗ trợ bởi đường điện thoại độc quyền trong vòng 2 năm, hỗ trợ 24/7 (bằng tiếng Anh). Nếu họ đăng ký AppleCare+, thời hạn hỗ trợ này sẽ được nâng lên 3 năm. Ngoài ra, Apple cũng có đội nhân viên chăm sóc khách hàng đặc biệt với số điện thoại riêng để liên lạc.

5. Courier-to-Store

Khách hàng đặt mua Apple Watch Edition có thể đặt mua trực tuyến và chuyển đến bất kỳ cửa hàng nào mà họ muốn thông qua chương trình Courier-to-Store. Ngược lại, cửa hàng Apple Store không có Edition có thể lên lịch hẹn cho khách hàng tại một điểm khác gần hơn.

6 Các thị trường ưu tiên

Ban đầu, chương trình mua hàng Apple Watch Edition độc quyền sẽ chỉ dành cho các thị trường lớn và trọng điểm của Apple sau đó mới dần dần được triển khai đến các cửa hàng còn lại. Dịch vụ hỗ trợ 24/7 sẽ sử dụng tiếng Anh rồi sau đó là tiếng địa phương.

7. Không phải xếp hàng

Không phải xếp hàng là một trong những đặc quyền mà chỉ người mua Apple Watch Edition của Apple mới có. Họ được Táo Khuyết chăm sóc bằng tất cả những gì tốt nhất để xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra.

Thứ Ba, 31/03/2015 10:42
31 👨 191
0 Bình luận
Sắp xếp theo