Ổ ghi Blu-ray Pioneer BDR-2207 hỗ trợ phát 3D

Pioneer vừa giới thiệu ổ ghi Blu-ray BDR-2207 gắn trong máy tính, có thể đọc và ghi tất cả các định dạng đĩa BDXL, phát đĩa nội dung Blu-ray thường và 3D.

Ổ ghi Blu-ray Pioneer BDR-2207 hỗ trợ phát 3D

Ổ ghi Pioneer BDR-2207 trang bị giao tiếp SATA gắn bên trong máy tính, có thể đọc và ghi tất cả các định dạng đĩa BDXL, theo Pioneer.

Thiết bị hỗ trợ các loại đĩa 3 lớp và 4 lớp, cũng như các loại đĩa Blu-ray chuẩn. Ổ quang mới này cũng sử dụng các công nghệ PowerRead và PureRead2 của Pioneer, cùng với các công nghệ khác để tiết kiệm điện năng. Ổ đi kèm phần mềm CyberLink cho phép phát nội dung Blu-ray thường và Blu-ray 3D trên máy tính.

Một tính năng thú vị khác của ổ là chế độ tự động im lặng, giúp giảm tối đa tiếng ồn khi hoạt động để xem phim hay chơi game. Ổ cũng trang bị công nghệ khởi động nhanh cho phép giảm 42% thời gian từ lúc khởi động đến lúc sẵn sàng đọc đĩa so với các loại ổ thế hệ trước.

Ổ ghi Pioneer BDR-2207 sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 5/2012 với giá bán lẻ 99,99 USD (~2,1 triệu đồng).

Thứ Năm, 03/05/2012 10:15
31 👨 302
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp