Microsoft phát hành bộ hình nền Windows 365 mới

Microsoft mới đây đã cập nhật gói hình nền mặc định của Windows 365, với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách nền tối và sáng mới theo chủ đề "Bloom" tiêu chuẩn của Windows 11. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói hình nền nào đó mới mẻ nhưng cũng không kém phần quen thuộc, đây có thể là một phương án phù hợp.

Đây là biến thể nền sáng ở độ phân giải cao:

Và đây là biến thể nền tối, cũng ở độ phân giải lớn bắt mắt:

Điều thú vị là Windows 11 vẫn chưa hỗ trợ tính năng tự động chuyển đổi chủ đề, nên người dùng buộc phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nếu muốn chuyển đổi giữa chế độ tối và sáng vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn (hoặc theo khung giờ tùy chỉnh).

Trong một tin tức liên quan, Microsoft hiện cũng đang nghiên cứu sử dụng AI để tạo các hiệu ứng hình nền mới và phát hành rộng rãi đến cộng đồng người dùng Windows.

Nếu bạn chưa biết thì Windows 365 là dịch vụ đám mây của Microsoft cho phép bạn giữ máy tính Windows trên đám mây và truy cập nó từ các thiết bị khác, chẳng hạn như iPad, Mac, v.v. Windows 365 cũng được tích hợp vào Windows 11 và những người sử dụng dịch vụ này có thể chuyển đổi giữa PC cục bộ và Windows 365 tương tự như khi chuyển đổi desktop ảo. Được biết, bản cập nhật Windows 11 sắp tới cũng sẽ mang đến một số tính năng và cải tiến mới cho Windows 365.

Chủ Nhật, 25/02/2024 00:36
51 👨 277
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ