Lập trình viên có thể nhận tư vấn trực tiếp từ kỹ sư, nhà thiết kế của Apple

Apple mới đây đã ra mắt Meet with Apple Experts, chương trình đặc biệt hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng tìm hiểu về các công cụ và tài nguyên mới nhất của Apple để phát triển ứng dụng của họ lên một tầm cao mới.

Chương trình của Apple

Chương trình cho phép cộng đồng này dễ dàng tìm thấy và tham gia vào các phiên họp, hội thảo, phòng thực nghiệm, buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia của Apple với nhiều chủ đề khác nhau về iOS 17, iPadOS 17, watchOS 10 và visionOS, cách tối ưu ứng dụng và trò chơi cho các bản phát hành phần cứng mới nhất.

Đặc biệt, các lập trình viên có thể đặt lịch hẹn để được kỹ sư, nhà thiết kế của Apple tư vấn trực tiếp theo hình thức 1:1.

Ngoài các hệ điều hành phổ biến có sẵn, Apple cũng có nhiều buổi chương trình hỗ trợ cụ thể về viết app hơn cho visionOS, OS khá mới bởi thiết bị chưa có sẵn và phải viết và đánh giá phần mềm hoàn toàn qua các công cụ giả lập.

Bất kể nhà phát triển đang sinh sống ở khu vực nào hay họ đang ở đâu đều có thể dễ dàng xác định các phiên họp, phòng thực nghiệm, hội thảo và những thử thách sắp tới ở nhiều múi giờ và ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, Apple còn cung cấp cho các nhà phát triển bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) và dịch vụ với hơn 250.000 API hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin về các phiên họp, phòng thực nghiệm và sự kiện đặc biệt mới nhất, các nhà phát triển Apple đã đăng ký và những thành viên hiện đang tham gia chương trình Apple Developer Program và Apple Developer Enterprise Program có thể truy cập developer.apple.com/experts.

Thứ Hai, 02/10/2023 07:58
31 👨 248
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ