Anh chàng này đã tự thiết kế giao diện Windows Explorer và nó còn đẹp hơn nguyên mẫu

Trong suốt một khoảng thời gian dài từ 2001 tới 2018, Windows Explorer hầu như vẫn giữ nguyên giao diện thiết kế ban đầu, chỉ duy nhất một lần nó chỉ được bổ sung giao diện ruy băng là vào năm 2007.

Nhà thiết kế InfernoGems muốn thay đổi điều này, và anh ta đã tự thiết kế một giao diện mới cho Windows Explorer. Giao diện được thiết kế với nhiều nét đơn giản nhưng lại thân thiện với các thiết bị cảm ứng ngón tay, và đặc biệt phù hợp với phong cách làm việc phụ thuộc nhiều vào trình duyệt như ngày nay.

Thiết kế ruy băng trong sản phẩm của Microsoft
Thiết kế ruy băng trong sản phẩm của Microsoft.

Hãy chiêm ngưỡng ý tưởng của anh ta trong loạt hình dưới đây và đưa ra nhận xét về giao diện mới này nhé:

Giao diện mới của Windows Explorer

Giao diện được thiết kế với nhiều nét đơn giản

Giao diện thân thiện với các thiết bị cảm ứng ngón tay

Phù hợp với phong cách làm việc đòi hỏi phụ thuộc nhiều vào trình duyệt như ngày nay

Xem thêm:

Thứ Hai, 05/02/2018 16:43
51 👨 1.551
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ