Top 4 điều hòa có Wi-Fi, điều khiển từ xa bằng smartphone

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc điều hòa thông minh vừa có khả năng làm sạch không khí, diệt khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn,... lại vừa có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại để bật, tắt, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ, điều chỉnh hướng gió,... thì các sản phẩm của Gree, Samsung, LG, Fujiaire sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sở hữu một trong 4 điều hòa có Wi-Fi, điều khiển từ xa bằng smartphone dưới đây, bạn có thể dùng điện thoại kết nối 3G/4G/Wi-Fi để điều khiển điều hòa ở bất kỳ đâu mà không cần remote.

1. LG Dualcool Inverter V10APF (11,6 triệu đồng)

Tại Việt Nam, V10APF là mẫu điều hòa mới nhất được hãng LG trang bị kết nối Wi-Fi. Sản phẩm có tích hợp ứng dụng thông minh Smart ThinQ giúp người dùng có thể điều khiến điều hòa từ xa chỉ với một chiếc smartphone. Bạn có thể thiết lập nhiệt độ phòng, tốc độ gió, hướng gió, chế độ làm mát, xem công suất sử dụng,... của điều hòa thông qua điện thoại di động.

Bên cạnh tính năng điều khiển thông minh, V10APF còn gây ấn tượng bởi khả năng làm sạch không khí với bộ cảm biến PM 1.0 tự động đo lường bụi bẩn, bao gồm cả hạt bụi mịn siêu nhỏ với kích thước 1 micromet. Nếu không khí không đạt chuẩn an toàn, máy sẽ khởi động chức năng lọc. Ngoài ra, còn một số tính năng hữu ích khác như: Tự làm sạch bộ lọc để tăng hiệu suất làm lạnh, sử dụng môi chất lạnh R32, công suất làm lạnh 9.000 btu. Ở cục lạnh, hãng thiết kế đèn LED hiển thị thông số nhiệt độ trong phòng, đèn báo chỉ số chất lượng không khí,...

LG Dualcool Inverter V10APF (11,6 triệu đồng)

2. Gree Inverter GWC18BD-K6DNA1B (14,5 triệu đồng)

Một trong những hãng đầu tiên đưa điều hòa có kết nối Wi-Fi về thị trường Việt Nam là đến từ thương hiệu Trung Quốc. Model điều hòa 1 chiều GWC18BD-K6DNA1B mới trong năm 2018 sử dụng phiên bản phần mềm cho phép người dùng kết nối điều hòa với điện thoại thông minh trên cả hệ điều hành Android và iOS nhờ Wi-Fi. Vì vậy, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác GWC18BD-K6DNA1B một cách trọn vẹn nhất.

Máy trang bị màng lọc kháng khuẩn có khả năng lọc bụi khô và lớn 10 nm. Gree GWC18BD-K6DNA1B có công suất làm lạnh 18.000 btu, cảm biến nhiệt độ I-Feel giúp điều hòa tự động điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp cho căn phòng.

Gree Inverter GWC18BD-K6DNA1B (14,5 triệu đồng)

3. Fujiaire FW15H9L-2A1N (9,6 triệu đồng)

FujiAire FW15H9L là mẫu điều hòa 2 chiều thuộc dòng điều hòa cao cấp có hỗ trợ kết nối Wi-Fi của Fujiaire. Sở hữu FujiAire FW15H9L, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi khi có thể dùng smartphone để điều khiển chế độ làm lạnh, nhiệt độ, hướng gió, lên lịch tắt/bật từ xa.

Máy được sản xuất tại Malaysia, sử dụng màng lọc nhiều lớp bao gồm lớp có catechin, carbon hoạt tính, ion phân tử bạc,... Và sử dụng gas R410A. Đây là chiếc điều hòa có công suất 12.000 btu hiếm hoi ở phân khúc giá dưới 10 triệu đồng, chi phí khá rẻ cho một công nghệ mới, chắc chắn sẽ xứng đáng là lựa chọn của bạn.

Fujiaire FW15H9L-2A1N (9,6 triệu đồng)

4. Samsung AR13FVS (14,5 triệu đồng)

Cái tên cuối cùng trong top 4 điều hòa có Wi-Fi, điều khiển từ xa bằng smartphone đó chính là Samsung AR13FVS. Đây là máy làm lạnh một chiều của Samsung với công suất 13.000 btu, có chế độ làm lạnh nhanh Turbo, tiết kiện điện thông minh Smart Saver, tự động làm sạch màng lọc. Sản phẩm còn trang bị các bộ lọc khử mùi, màng lọc catechin (chất chống oxy hóa), đặc biệt là công nghệ máy nén biến tần Inverter.

Tương tự như các đối thủ ở trên, Samsung AR13FVS cũng trang bị kết nối Wi-Fi và có thể điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh. Người dùng có thể thiết lập nhiệt độ, tốc độ gió, hướng gió, chế độ làm mát, đặt lịch bật/tắt từ xa.

Samsung AR13FVS (14,5 triệu đồng)

Xem thêm:

Thứ Năm, 21/05/2020 16:53
21 👨 4.818
0 Bình luận
Sắp xếp theo