Cách kiểm tra thời gian bảo hành tivi Samsung

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, hiện nay Samsung đã thay thế hoàn toàn chế độ bảo hành trên giấy bằng hình thức bảo hành điện tử. Nếu đang sử dụng tivi Samsung, bạn có đến 3 cách kiểm tra thời gian bảo hành sản phẩm và dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng cách cho bạn.

Cách 1: Soạn tin nhắn đến tổng đài 6060

Một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất được nhiều người sử dụng để kiểm tra thông tin bảo hành tivi Samsung đó chính là nhắn tin tới tổng đài 6060. Đây chính là tổng đài bảo hành chính thức của hãng Samsung, các thao tác kiểm tra cụ thể như sau:

Bước 1:

Bạn xem số Serial (Số thứ tự hoặc S/N ) ở đằng sau tivi Samsung, gồm 15 chữ số.

Soạn tin nhắn đến tổng đài 6060

Bước 2:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: Số Serial sản phẩm gửi đến tổng đài 6060 (miễn phí).

Bước 3:

Chờ một lát, hệ thống sẽ kiểm tra và gửi thông báo chi tiết về tình trạng bảo hành tivi Samsung của bạn.

Cách 2: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể check thời gian bảo hành tivi Samsung bằng cách gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung trên toàn quốc.

  • Khách hàng cá nhân liên hệ: 1800-588-889 (miễn phí).
  • Khách hàng doanh nghiệp liên hệ: 1800-588-890.

Nhân viên tổng đài sẽ cho bạn biết chính xác thông tin bảo hành tivi Samsung của bạn. Bên cạnh đó, nếu muốn được tư vấn về các điều kiện cũng như chính sách bảo hành, thông tin sản phẩm, thông tin linh kiện, chương trình khuyến mãi,… bạn cũng có thể gọi lên các số tổng đài trên để được hỗ trợ.

Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Samsung

Cách 3: Tìm kiếm các trung tâm bảo hành Samsung uy tín

Đây cũng là một cách giúp bạn dễ dàng xem thời gian bảo hành tivi Samsung. Để tìm kiếm trung tâm bảo hành Samsung uy tín ở gần nơi bạn sinh sống, hãy truy cập theo đường dẫn bên dưới.

  • Link truy cập: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến số hotline 04.39.04.04.04 - 0904.230.230 để được tư vấn và giải đáp thông tin chính xác, chuyên nghiệp, cũng như các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Hai, 29/06/2020 11:07
3,68 👨 23.848
0 Bình luận
Sắp xếp theo