Cách chế ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch"

Trước tình hình diễn biến căng thẳng của dịch Covid-19, rất nhiều trường học, cơ quan đã cho tạm dừng làm việc tại cơ sở mà chuyển sang hình thức học trực tuyến trên Zoom, Google Classroom hay làm việc trực tuyến qua Microsoft Teams. Điều này sẽ tạo được sự an toàn cho mọi người khi thực hiện biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc. Và để cùng nhắc nhở nhau ở nhà trong mùa dịch này, hạn chế ra đường, bạn có thể gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp bức ảnh với dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”, được chế từ bài hát Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”.

1. Chế ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" online

Chúng ta truy cập vào trang web Ephoto 360 theo link dưới đây rồi nhấn vào hiệu ứng Tạo Typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

https://ephoto360.com/hieu-ung-nghe-thuat-c5

Chọn chế ảnh

Sau đó chúng ta nhấn chọn vào kiểu chữ Typo màu đen hoặc màu trắng. Có thể nhấn Xem nếu muốn. Rồi nhấn Chọn ảnh để tải hình ảnh lên.

Chọn kiểu chữ

Tải hình ảnh từ máy tính lên Ephoto360 rồi chờ xử lý hình ảnh. Tiếp đến chọn vùng ảnh muốn sử dụng rồi nhấn Cắt ảnh. Cuối cùng bạn nhấn Tạo ảnh để tiến hành tạo ảnh chế.

Cắt ảnh

Kết quả chúng ta được ảnh ghép "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" như dưới đây. Nhấn Lưu hoặc chia sẻ ảnh qua link.

Ảnh chế

2. Tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" trên PicsArt

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng nhấn vào biểu tượng dấu cộng rồi nhấn vào hình ảnh muốn ghép chữ Typo hoặc nhấn Dự án của tôi để chụp ảnh trực tiếp.

Bước 2:

Nhập chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" rồi thay đổi font chữ, màu sắc, viền chữ, độ cong của chữ trong hình ảnh sao phù hợp. Cuối cùng bạn nhấn dấu tích ở góc phải bên trên để lưu rồi chọn Thư viện để tải xuống album.

Bước 3:

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng chữ Typo thì nhấn vào link dưới đây để tải 2 kiểu chữ "Sau này gặp lại khi hết dịch" với font màu đen và trắng.

https://drive.google.com/drive/folders/11GOTPym5UEDdhHY2tf_8sG_cWEiH7ACO

Sau khi tải xong mở ứng dụng PicsArt rồi chọn bức ảnh muốn ghép, nhấn Thêm ảnh trong giao diện chỉnh sửa. Chọn tới file Typo chữ vừa mới tải xuống rồi ghép vào ảnh là xong. Có thể chỉnh độ hiển thị của chữ qua thanh Độ mờ đục. Cuối cùng cũng lưu lại ảnh đã ghép.

Xem thêm:

Thứ Năm, 09/04/2020 07:54
3,511 👨 10.076
0 Bình luận
Sắp xếp theo