• Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trên Zalo PC Cách ghim cuộc hội thoại lên đầu trên Zalo PC
  Để tăng sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng Zalo phiên bản máy tính, mới đây tính năng ghim cuộc hội thoại đã được cập nhật. Với tính năng này, chúng ta có thể truy cập nhanh chóng vào bất cứ cuộc hội thoại ưa thích nào.
 • Bộ biểu tượng cảm xúc GIFUR cho Facebook Messenger Bộ biểu tượng cảm xúc GIFUR cho Facebook Messenger
  GIFUR là bộ biểu tượng cảm xúc động dành cho Facebook Messenger, được cài đặt dưới dạng tiện ích trên trình duyệt Chrome. Bộ sticker động này sẽ mang tới cho bạn nhiều hình động độc đáo và mới lạ.
 • Cách thu nhỏ biểu tượng cảm xúc khi chat trên Skype Cách thu nhỏ biểu tượng cảm xúc khi chat trên Skype
  Các biểu tượng cảm xúc khi chat trên Skype sẽ khiến đoạn chat của bạn sinh động hơn rất nhiều. Tuy nhiên theo mặc định các biểu tượng này sẽ để với kích thước khá lớn, đôi khi gây khó chịu cho người dùng.
 • Cách kích hoạt 2 bước xác minh tài khoản WhatsApp Cách kích hoạt 2 bước xác minh tài khoản WhatsApp
  Trên phiên bản mới nhất của WhatsApp được tích hợp và giới thiệu thêm tính năng xác minh 2 bước để cải thiện bảo mật ứng dụng. Từ giờ khi người dùng đăng ký số điện thoại của mình trên WhatsApp sẽ được nhận passcode gồm 6 ký tự.
 • Cách chèn sticker vào video, hình ảnh trên Zalo Cách chèn sticker vào video, hình ảnh trên Zalo
  Zalo hiện nay đã cung cấp thêm 2 tính năng mới đó là Khoảnh khắc chia sẻ hình ảnh, video chèn thêm sticker độc đáo tới bạn bè và Zalo tâm sự với Zalo.
 • Cách mở khóa cho tài khoản Yahoo! Cách mở khóa cho tài khoản Yahoo!
  Yahoo! khá nghiêm khắc trong việc bảo vệ các sản phẩm và dịch vụ của mình cho đến các chính sách. Khi xảy ra bất kỳ các sự cố nào với các sản phẩm, dịch vụ của Yahoo! đều có thể dẫn đến tình trạng tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Nếu tài khoản Yahoo! của bạn bị khóa tạm thời (trong vòng 12 giờ), khi đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng để lấy lại tài khoản của mình.
 • Slack là gì? Sử dụng Slack như thế nào? Slack là gì? Sử dụng Slack như thế nào?
  Nếu đã từng nghe về Internet Relay Chat (IRC) thì Internet Relay Chat (IRC) và Slack có chức năng khá giống nhau. Slack sẽ được chia thành các 'kênh' nhỏ cho các cuộc thảo luận nhóm, … hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn. Slack được nhiều người xem là “sát thủ email”, ứng dụng là cách để “giảm bớt” các email nội bộ của bạn, và hãy quên việc giao tiếp, trao đổi bằng email hoặc các phần mềm chat thông thường đi.
 • Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger
  Facebook Messenger đã cập nhật thêm hiệu ứng tạo tuyết rơi khi người dùng trò chuyện với bạn bè. Với hiệu ứng này, cuộc trò chuyện của chúng ta sẽ sinh động hơn rất nhiều.
 • Cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger Cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger
  Facebook Messenger đã cập nhật thêm tính năng gọi video cho nhóm chat ngoài việc có thể gọi thoại như trước. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng hiệu ứng ngay trong quá trình thực hiện cuộc gọi video.