• Cách dùng tính năng chat tự hủy trên Viber Cách dùng tính năng chat tự hủy trên Viber
  Viber mới cập nhật thêm tính năng Secret Chat tạo đoạn chat bí mật, giúp người dùng có thể giữ kín đoạn chat sau khi trò chuyện bởi tin nhắn trong cuộc hội thoại có thể tự hủy sau thời gian thiết lập.
 • Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber Hướng dẫn gửi tin nhắn tự động hủy trên Viber
  Trong phiên bản mới của ứng dụng Viber, tính năng gửi tin nhắn hình ảnh hoặc video tự hủy đã được được cập nhật, giúp người dùng có thể gửi những đoạn hội thoại bí mật.
 • Hướng dẫn cách xóa lịch sử chat trên Skype Hướng dẫn cách xóa lịch sử chat trên Skype
  Khi xóa lịch sử các cuộc hội thoại chat trên Skype, người dùng có thể chọn lựa thời gian lưu giữ lại lịch sử chat như 2 tuần trước, 1 tháng trước hoặc không lưu lại toàn bộ các đoạn hội thoại chat với bạn bè.
 • Cách chơi game Rắn săn mồi trên Facebook Messenger Cách chơi game Rắn săn mồi trên Facebook Messenger
  Snake Rắn săn mồi là tựa game huyền thoại trên Nokia đen trắng và giờ đây, bạn có thể chơi game ngay trên ứng dụng Facebook Messenger dễ dàng.
 • Cách xóa tin nhắn trên Skype Cách xóa tin nhắn trên Skype
  Bạn không muốn người khác đọc được những đoạn chat của mình được lưu trữ trong lịch sử trò chuyện của Skype. Hoặc đôi lúc xóa cuộc trò chuyện Skype để giải phóng dung lượng trên máy tính cũng như điện thoại. Nhưng vẫn chưa biết cách xóa và ẩn tin nhắn trên thiết bị của bạn. Hãy để tôi giúp bạn!
 • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính
  Một trong những bất tiện của ứng dụng Zalo là chưa cho phép lưu lại tin nhắn của người dùng. Do vậy, mỗi khi cài lại ứng dụng thì bạn sẽ mất hết tin nhắn cũ. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách để lưu tin nhắn Zalo về máy tính. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách đăng ký tài khoản chat video Chime Amazon Cách đăng ký tài khoản chat video Chime Amazon
  Chime là phần mềm chat video thuộc Amazon với những tính năng chat tương tự như phần mềm Skype. Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi cá nhân hoặc cuộc họp nhóm ngay trên Chime.