• Tạo một số thay đổi trên Windows bằng Registry

      Tạo một số thay đổi trên Windows bằng Registry
      Windows Registry là một thành phần rắc rối nhưng có tác động mạnh tới hệ điều hành Windows. Biên tập hay chỉnh sửa trong Registry là đầy rủi ro vì nếu người dùng chỉnh sửa với công cụ không phù hợp hay làm sai một khóa quan trọng có thể làm Windows không hoạt động.
    • Thiết lập để ứng dụng tự chạy khi khởi động máy Mac

      Thiết lập để ứng dụng tự chạy khi khởi động máy Mac
      Bạn có thể thiết lập để chạy ứng dụng tự động khi khởi động máy Mac trực tiếp trên thanh Dock hay chọn trong System Preferences của Mac OS X.
    • Thẻ nhớ Samsung microSD UHS-1 tốc độ đọc cực cao

      Thẻ nhớ Samsung microSD UHS-1 tốc độ đọc cực cao
      Samsung hôm 5/4/2012 công bố bắt đầu sản xuất hàng loạt thẻ nhớ microSD UHS-1 với tốc độ đọc lên đến 80MB/s, giúp người dùng có thể xem ảnh và video chất lượng cao trực tiếp trên thẻ.
    • Dropbox bổ sung tính năng kéo - thả dữ liệu lên web

      Dropbox bổ sung tính năng kéo - thả dữ liệu lên web
      Dropbox vừa cập nhật tính năng mới cho phép kéo - thả tập tin trực tiếp từ máy tính vào một thư mục trên website dropbox, đơn giản hóa quá trình tải dữ liệu lên kho lưu trữ trực tuyến này.
    • Phần mềm độc hại mới gây nguy hiểm cho Android

      Phần mềm độc hại mới gây nguy hiểm cho Android
      Vừa qua, hãng Lookout Mobile Security tuyên bố rằng, một phần mềm độc hại trên Android từng bị nhận diện trước đó đã được những kẻ lập trình nâng cấp mới, với khả năng gây hại cho thiết bị mà không cần phụ thuộc vào việc người dùng có tương tác hay không.