Đã có 3uTools v2.31, hỗ trợ kết nối với iDevice thông qua Wi-Fi

3uTools phiên bản 2.31 đã được phát hành tới mọi người dùng, ngoài việc sửa lỗi import live photos trên iOS 12.1 còn kèm theo một số tính năng mới độc đáo. Một trong số đó là tính năng kết nối 3uTools (máy tính) với iDevice thông qua wi-fi thay vì phải sử dụng cáp lightning như trước nữa.

Dưới đây là các tính năng mới trong 3uTools phiên bản 2.31:

 • PicTool: Công cụ cho phép người dùng dễ dàng xuất ảnh từ máy tính vào iPhone.

PicTool

 • Wi-Fi Connection: Thay vì dùng cáp lightning, tính năng mới cho phép iDevice kết nối với 3uTools (máy tính) thông qua wi-fi bằng cách truy cập vào Toolbox -> Accessibility. Tuy nhiên, 3uTools cũng đưa ra cảnh báo rằng tính năng này có thể vẫn xuất hiện lỗi.

Wi-Fi Connection

 • Đã sửa lỗi import live photos trên iOS 12.1 và một số lỗi khác trong các phiên bản cũ hơn.

Các bạn có thể truy cập vào trang chủ 3uTools theo link dưới đây để tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng này, hoàn toàn miễn phí.

 • http://3u.com/

Đã có 3uTools 2.29, hỗ trợ “hack” mật khẩu giới hạn

Bản cập nhật 2.29 của công cụ 3utools đã được phát hành kèm theo một số tính năng mới, trong đó có tính năng “hack” mật khẩu giới hạn.

Thực tế, trước đây bạn có thể sử dụng tính năng này trong ứng dụng pinfinder để dò ra passcode nhưng việc tích hợp vào công cụ 3utools sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

Passcode

Lưu ý là bạn chỉ có thể “hack” mật khẩu giới hạn thông qua bản backup trên máy tính, điều này có nghĩa là bạn phải thực hiện thao tác sao lưu thiết bị trước khi cắm máy vào. Thao tác này các bạn có thể thực hiện luôn trên 3utools. Để tiến hành tìm mật khẩu giới hạn, bạn truy cập vào More -> Restrictions từ màn hình chính của thiết bị.

Restrictions

Ngoài ra, phiên bản 2.28 của 3uTools cũng chính thức hỗ trợ thiết bị iPhone XR đồng thời cải tiến tính năng quay màn hình bằng 3uAirPlayer, hỗ trợ xem trước các file sao lưu đã mã hóa,…

Phiên bản 2.28 của 3uTools

Đã có 3uTools v2.27 cho phép chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Sau khi tung bản cập nhật v2.25 cho phép người dùng kiểm tra link kiện thiết bị đã thay chưa, 3uTools lại tiếp tục tung bản cập nhật v2.27 nhằm tối ưu hoá phần mềm và bổ sung tính năng 3uAirPlayer - chiếu màn hình iDevice lên máy tính.

Các tính năng nổi bật được bổ sung trong bản cập nhật v2.27 gồm:

 • Hỗ trợ iPhone Xs/Xs Max.
 • Bổ sung tính năng 3uAirPlayer cho phép chiếu chiếu màn hình điện thoại lên máy tính.
 • Tối ưu hoá các bộ phận gồm Repair Driver (sửa driver), nhắc nhở kết nối, Backup/restore (sao lưu/phục hồi), Photos (các tính năng trong mục Ảnh) nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
 • Sửa các lỗi tồn đọng từ các phiên bản cập nhật trước...

3uAirPlayer

Để tải về 3uTools phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể truy cập vào trang chủ theo link dưới đây.

Bản cập nhật 2.25 của 3uTools cho phép kiểm tra iPhone có bị thay linh kiện chưa

Bản cập nhật 2.25 của 3uTools, công cụ tiện ích miễn phí giúp quản lý, jailbreak, backup... trên các thiết bị iOS đã được phát hành kèm theo nhiều tính năng mới, cải thiện giao diện để tăng khả năng tương tác giữa công cụ và người dùng.

Các tính năng mới trong bản cập nhật 3uTools 2.25 gồm:

 • Bổ sung tính năng iDevice Verification Report, giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin linh kiện trong iPhone đã được thay thế hay chưa. Những linh kiện đã bị thay thế sẽ hiện màu đỏ còn những linh kiện chưa bị thay thế sẽ hiện Normal. Tiếc là hiện tại bản Tiếng Việt vẫn chưa hoàn thiện tính năng này.

 iDevice Verification Report Những linh kiện đã bị thay thế sẽ hiện màu đỏ còn những linh kiên chưa bị thay thế sẽ hiện Normal

 • Bổ sung thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề.

Bổ sung thêm khả năng điều chỉnh độ trong suốt của Chủ đề

 • Đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.
 • Sửa các lỗi còn tồn đọng từ các bản cập nhật trước...

Xem thêm:

Thứ Năm, 10/01/2019 09:39
54 👨 2.720