• Tổng hợp phím tắt trong Windows Media Player Tổng hợp phím tắt trong Windows Media Player
  Với bộ phím tắt khi sử dụng Windows Media Player, người dùng sẽ có thể thao tác nhanh hơn rất nhiều khi nghe mp3, xem video so với những thao tác truyền thống.
 • Hướng dẫn ghi CD Audio trong Windows 8 Hướng dẫn ghi CD Audio trong Windows 8
  Windows 8 ra mắt với nhiều cải tiến, tính năng và ứng dụng mới, trong đó có ứng dụng nghe nhạc với giao diện Modern UI chuyên nghiệp, tuy nhiên lại thiếu hẳn tính năng ghi các bài hát thành đĩa. Sau đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn ghi các bài hát yêu thích thành CD Audio trong Windows 8 mà không cần sử dụng phần mềm bổ sung.
 • 5 thủ thuật giúp bạn làm chủ Windows 8 5 thủ thuật giúp bạn làm chủ Windows 8
  Ngay từ khi Windows 8 phát hành phiên bản chính thức, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc khá nhiều thủ thuật dành cho hệ điều hành mới này. Trong bài viết này, chúng tôi bổ sung một số thủ thuật hay dành cho hệ điều hành này để người dùng có thể tận dụng tối đa khả năng l&agra
 • 3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7 3 gói Codec Media miễn phí tốt nhất dành cho Windows 7
  Theo mặc định, trong Windows 7 đã cung cấp cho người dùng chương trình Windows Media Player 12 có thể chơi được rất nhiều định dạng âm thanh và video phổ biến hiện nay.
 • Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12 Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12
  Hãy thử thực hiện theo những bước đơn giản sau để có thể khôi phục lại thư viện nhạc của mình chỉ với một vài lần kích chuột.
 • Bộ sưu tập giao diện đẹp mắt của Windows Media Player Bộ sưu tập giao diện đẹp mắt của Windows Media Player
  Nếu cảm thấy nhàm chán với giao diện quen thuộc của Windows Media Player, phần mềm chơi media mặc định của Windows, thì hãy thử các mẫu giao diện miễn phí dưới đây để Windows của bạn trở nên thú vị hơn.
 • Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player Tạo giao diện trong suốt cho skin của Windows Media Player
  Windows Vista đã hỗ trợ giao diện trong suốt không những cho Windows Media Player (WMP) mà còn cho giao diện các cửa sổ khác.
 • Windows Media Player 11: Thêm bìa và cập nhật thông tin album Windows Media Player 11: Thêm bìa và cập nhật thông tin album
  Bạn muốn biết cách cập nhật thông tin album cho các bài hát trong thư viện và cách thêm bìa đĩa cho album để hiển thị trên Windows Media Player? Trong bài này Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn chi tiết cả hai vấn đề này.
 • Ghi lời bài hát ra cửa sổ Windows Media Player Ghi lời bài hát ra cửa sổ Windows Media Player
  Với chương trình Windows Media Player, bạn có thể trình diễn lời của bài hát ra cửa sổ của Windows Media Player giống như bạn hát karaoke bằng cách sau
 • Xem phim bằng Windows Media Player: sẽ không còn đứt quãng! Xem phim bằng Windows Media Player: sẽ không còn đứt quãng!
  Bạn đang gặp vấn đề khi chơi các file media? Nghe nhạc hay bị đứt quãng, xem phim thì hình luôn bị giật...? Xin giới thiệu 2 thủ thuật nhỏ sau đây để khắc phục tình trạng này.
 • Lợi dụng Windows Media Player để hack Windows Lợi dụng Windows Media Player để hack Windows
  Các hacker hiện đang lợi dụng kỹ thuật quản lý bản quyền số (DRM) mới nhất trong chương trình Windows Media Player để tấn công vào các máy tính kém bảo mật.
 • Sống động với Microsoft Windows Media Player 10 Sống động với Microsoft Windows Media Player 10
  Có giao diện khá mới mẻ so với phiên bản 9 trước đây, Microsoft Windows Media Player (WMP) 10 có thể nói đã vươn lên một tầm cao mới về chất lượng đồ hoạ, âm thanh và hình ảnh ... khiến bạn khó có thể bỏ qua ứng dụng này.