• 5 thủ thuật giúp tài khoản mạng xã hội của bạn luôn trong trạng thái "an toàn" 5 thủ thuật giúp tài khoản mạng xã hội của bạn luôn trong trạng thái "an toàn"
  Bạn nghĩ rằng các tài khoản mạng xã hội của mình luôn trong trạng thái "an toàn"? Có lẽ bạn phải suy nghĩ lại. Với những mật khẩu yếu mà bạn tạo và sử dụng, các hacker có thể dễ dàng "bẻ khóa" và truy cập tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.
 • 13 phím tắt hữu ích mà người dùng Twitter cần phải biết 13 phím tắt hữu ích mà người dùng Twitter cần phải biết
  Các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, ….đều cung cấp phím tắt để người dùng thực hiện các thao tác nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn, và Twitter cũng không nằm ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ giới thiệu cho bạn 13 phím tắt hữu ích nhất mà bất kỳ người dùng nào cũng phải nắm bắt và sử dụng thành thạo.
 • Thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Twitter Thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản Twitter
  Ngoài Facebook, Instagram thì Twitter cũng một trong những mạng xã hội phổ biến nhất. Mới đây Twitter đã chính thức “nâng cao” bảo mật 2 lớp nhằm mục đích bảo vệ tài khoản người dùng ở mức an toàn cao nhất, tránh bị hacker tấn công.
 • Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội Tuyệt chiêu đối phó với các đối tượng thích “ném đá” trên mạng xã hội
  Cách đơn giản để xử lý những người chuyên sử dụng những lời lẽ đầy tính công kích để tấn công tài khoản hoặc trang của bạn.
 • Làm thế nào để chia sẻ Tweet riêng tư? Làm thế nào để chia sẻ Tweet riêng tư?
  Mới đây Twitter đã trình làng thêm một tính năng mới có tên gọi Share via Direct Message. Tính năng này cho phép người dùng có thể chia sẻ Tweet ở chế độ riêng tư.
 • Thủ thuật sử dụng Hashtag trên Twitter Thủ thuật sử dụng Hashtag trên Twitter
  Trên Twitter bạn có thể gắn thêm biểu tượng # (hashtag) trước từ khóa để tìm kiếm theo thẻ hashtag. Dùng hashtag sẽ cho kết quả chính xác hơn.
 • Cách đơn giản tạo, lập tài khoản Twitter Cách đơn giản tạo, lập tài khoản Twitter
  Cùng với Facebook và YouTube, Twitter là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nếu bạn đã sử dụng 2 mạng xã hội kia thì tại sao không thử trải nghiệm thêm Twitter. Nhưng trước khi sử dụng, bạn cần tạo tài khoản cá nhân. Hãy thực hiện theo các bước bên dưới của Quản Trị Mạng nhé.