• Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple
  Tết Đinh Dậu 2017 đang dần gõ cửa từng gia đình, với không khí chào đón tưng bừng trên khắp thế giới, đặc biệt với những đất nước đón Tết cổ truyền của người Phương Đông. Bộ ảnh Tết Đinh Dậu 2017 của Apple sẽ mang đến cho bạn một cái Tết độc đáo với những hình nền nghệ thuật.
 • 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại 8 mẹo tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại
  Thời lượng pin là vấn đề mà hầu hết người dùng điện thoại quan tâm. Với 5 thủ thuật đơn giản sau đây, bạn sẽ không lo "dế yêu" hết pin quá nhanh hoặc cạn nhiên liệu giữa chừng khi đi xa.
 • Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools Hướng dẫn convert video trên iPhone bằng 3uTools
  3uTools là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các thiết bị iOS, sở hữu những tính năng quen thuộc của 2 công cụ iTunes và iTools. Bên cạnh đó, 3uTools còn mang tới người dùng một số những tính năng mới khác như jailbreak thiết bị iOS, convert video.
 • Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin
  Thời gian sáng màn hình là yếu tố cho biết pin của thiết bị có thể duy trì việc hiển thị bao lâu trong một lần sạc. Nhưng cũng như cách các bộ phận phần cứng gây tiêu tốn năng lượng khác trên điện thoại, thời gian sáng màn hình cũng có tính ngẫu nhiên, khi nó không phải lúc nào cũng cố định.
 • Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools Cách tải ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
  3uTools là công cụ hỗ trợ cho các thiết bị iOS với nhiều công dụng và tính năng phong phú. Với 3uTools, chúng ta có thể quản lý iPhone/iPad dễ dàng hoặc thực hiện những thao tác như tạo nhạc chuông, jailbreak thiết bị,...
 • 7 ứng dụng quản lý file hiệu quả nhất trên iOS 7 ứng dụng quản lý file hiệu quả nhất trên iOS
  Nếu đã sử dụng iPhone trong thời gian dài hoặc vừa chuyển từ Android sang iOS, bạn có lẽ sẽ cần đến một công cụ quản lý tập tin. Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng quản lý file hiệu quả nhất dành cho iOS.
 • Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools
  3uTools là công cụ hỗ trợ các thiết bị iOS tương tư như iTools và iTunes. Với 3uTools, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác cài đặt hay thậm chí jailbreak thiết bị.