• 8 router 802.11n tốt nhất năm 20188 router 802.11n tốt nhất năm 2018
  Tin tốt là có những lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách khi chọn mua một router 802.11n. Cho dù bạn là một game thủ, một streamer hoặc người lướt web đơn thuần, bài viết về các model tốt nhất hiện có dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.
 • 5 cài đặt cần thay đổi ngay trên router mới của bạn5 cài đặt cần thay đổi ngay trên router mới của bạn
  Dưới đây là một số gợi ý cho việc thiết lập router Wi-Fi mới giúp bạn duyệt web một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Các cài đặt nêu trong bài viết này sẽ không thay đổi, bất kể bạn đang sử dụng nhà cung cấp dịch vụ Internet nào
 • 10 hệ thống mạng Wi-Fi mesh tốt nhất10 hệ thống mạng Wi-Fi mesh tốt nhất
  Mạng mesh không dây (Wireless Mesh Network - WMN) là một mạng giao tiếp được tạo thành từ các node có cấu trúc liên kết dạng lưới. Nó cũng là một dạng của mạng ad hoc không dây.
 • Tìm hiểu về mesh routerTìm hiểu về mesh router
  Nhà bạn có điểm chết nơi tín hiệu Wi-Fi không thể chạm tới, chẳng hạn như tầng hầm, gác mái hay nhà để xe, nào không? Trong những trường hợp như vậy, việc sử dụng một mesh router có thể hữu ích.
 • Cách xác định địa chỉ IP thiết bị trên mạng cục bộCách xác định địa chỉ IP thiết bị trên mạng cục bộ
  Trước khi bạn bắt đầu khắc phục hầu hết các vấn đề về kết nối mạng hoặc Internet, bạn cần phải biết địa chỉ IP được gán cho các thiết bị phần cứng khác nhau trong mạng của mình.
 • Cách lựa chọn router chơi gameCách lựa chọn router chơi game
  Những người đam mê chơi game PC hiểu được giá trị của tốc độ. Họ thường trang bị cho hệ thống chơi game của mình bộ vi xử lý nhanh nhất, nhiều bộ nhớ, các ổ SSD tốc độ nhanh và card đồ họa cao cấp.
 • Những router chơi game tốt nhất hiện nayNhững router chơi game tốt nhất hiện nay
  Nếu bạn thường xuyên chơi những game PC trực tuyến, bạn có thể cần một trong những router chơi game tốt nhất để đảm bảo rằng việc chơi game của bạn không bao giờ bị gián đoạn.
 • 3 bước bấm dây mạng nhanh, chuẩn3 bước bấm dây mạng nhanh, chuẩn
  Cách bấm dây mạng chuẩn để kết nối máy tính, modem sẽ được trình bày trong 3 bước bấm dây mạng cực chi tiết và chuẩn xác này.
 • Trải nghiệm stream 4k HDR với AVerMedia Live Gamer 4KTrải nghiệm stream 4k HDR với AVerMedia Live Gamer 4K
  Đối với những thời điểm bạn muốn ghi hình và stream (phát trực tuyến) các khoảnh khắc chơi game 4K HDR, Live Gamer 4K của AVerMedia là lựa chọn duy nhất của bạn.
 • 8 modem cáp quang và cáp thường tốt nhất 20188 modem cáp quang và cáp thường tốt nhất 2018
  Modem mạng dây giống như các phần cứng mạng rất phức tạp, nhưng thực ra chúng tương đối đơn giản, ít nhất khi so sánh với tính đa dạng và tính linh hoạt của các router. Nếu đang tìm kiếm modem cho mạng nhà mình, hãy đọc bài viết này để  chọn mua modem mạng dây phù hợp nhé.
 • Top 7 router Wifi giá rẻ tốt nhất 2018Top 7 router Wifi giá rẻ tốt nhất 2018
  Nếu đang tìm kiếm router Wifi giá rẻ, hãy ngó qua danh sách 7 thiết bị router tốt nhất 2018 sau đây nhé!
 • Router dual-band và tri-band là gì?Router dual-band và tri-band là gì?
  Nhiều wireless router (bộ định tuyến không dây) hiện đại đã sử dụng băng tần kép, và bây giờ các công ty sản xuất router đang tung ra các router tri-band. Nhưng liệu chúng có thực sự tăng tốc Wi-Fi của bạn không?
 • Sự khác biệt giữa Repeater và AmplifierSự khác biệt giữa Repeater và Amplifier
  Repeater và Amplifier đều là các thiết bị điện tử được sử dụng để tăng cường sức mạnh của tín hiệu truyền đi. Sự khác biệt rõ nhất giữa hai thiết bị này là repeater được sử dụng như một thiết bị tái tạo tín hiệu.
 • Sự khác biệt giữa WiFi Booster, Repeater và ExtenderSự khác biệt giữa WiFi Booster, Repeater và Extender
  Khi bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng của mạng WiFi, bạn có thể làm điều đó với một phần cứng đặc biệt, được gọi là “booster”, “repeater” hoặc “extender.” Ba thuật ngữ này về cơ bản giống nhau.
 • Top 10 card Wi-Fi tốt nhất Top 10 card Wi-Fi tốt nhất
  Có rất nhiều lựa chọn cũng như các tiêu chí khác nhau để chúng ta phân loại xem đâu là một chiếc card Wi-Fi tốt.
 • Lịch sử EthernetLịch sử Ethernet
  Ngày nay, chúng ta hiển nhiên sẽ sử dụng Ethernet. Chỉ cần cắm giắc cắm vào ổ cắm tường hoặc bật công tắc là đã có mạng để sử dụng. Nhưng trước đây mọi thứ đã không như vậy.
 • Lịch sử dây mạngLịch sử dây mạng
  Chúng ta có xu hướng coi truyền thông số như một ý tưởng mới, nhưng vào năm 1844, một người đàn ông tên là Samuel Morse đã phát minh ra 'The Telegraph'.
 • 6 thiết bị kích sóng Wifi, khuyếch đại sóng Wifi tốt nhất năm 20186 thiết bị kích sóng Wifi, khuyếch đại sóng Wifi tốt nhất năm 2018
  Bộ kích sóng Wifi, mở rộng sóng Wifi hay bộ khuyếch đại Wifi là thiết bị tiếp sóng và phát lại sóng Wifi với cường độ gần như tương đương thiết bị gốc và giúp mở rộng phạm vi phủ sóng.
 • Kodi Box là gì?Kodi Box là gì?
  Dù đã thảo luận chi tiết về ứng dụng Kodi trước đây, nhưng có lẽ chúng ta chưa dành nhiều thời gian nói về Kodi box. Với việc Kodi box ngày càng trở nên phổ biến, bài viết này nhằm cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết về nó.