Những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iPad

Sở hữu màn hình cảm ứng 10 inch độ phân giải cao cộng với một trong những phần mềm sau, bạn đọc sẽ dễ dàng biến chiếc iPad thành một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop Express

Chắc chẳng có lí do gì để ngạc nhiên khi Adobe cũng tung ra phiên bản Photoshop dành cho hệ điều hành iOS, mảnh đất màu mỡ với tương lai phát triển không kém gì Windows. Tiếp nối thành công và gần như là truyền thống đặc trưng của hãng, Adobe Photoshop Express là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ nhiều hiệu ứng và tùy chỉnh nhất hiện nay trên iOS.

Những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iPad

Phần mềm hỗ trợ các người sử dụng tự chụp ảnh bằng iPad của mình hoặc chỉnh sửa những ảnh đã có sẵn trên máy. Người dùng có thể cắt, xoay chiều những tấm ảnh của mình dễ dàng. Adobe Photoshop Express còn làm được nhiều hơn thế nữa khi cung cấp một số hiệu ứng tuyệt vời, giúp người sử dụng chuyển đổi bức ảnh sang hiệu ứng bút chì, làm mịn, sắc cạnh,…

Photogene

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất hiện nay trên thiết bị iPad. Các bức ảnh được chỉnh sửa bằng Photogene có thể tải trực tiếp lên Flickr, Facebook, Dropbox.

Những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iPad

Photogene có thể tăng độ nét của hình ảnh trên iPad 2 lên đến 21 MP (5616x4212) mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị sống động và sắc nét.

Ở phiên bản mới nhất người dùng sẽ có khả năng truy xuất toàn bộ hình ảnh, album nằm trong mục picture của iPad, kể cả hình chụp từ máy, từ thẻ nhớ thông qua bộ phụ kiện camera hay hình ảnh đồng bộ hóa từ máy tính.

Khi chỉnh sửa một file ảnh, Photogene sẽ chia làm 7 tab khác nhau và mọi thay đổi của người dùng đều hiển thị trực tiếp trên màn hình rất trực quan. 7 tab của Photogene bao gồm các chuyên mục chứa những hiệu ứng như trắng đen, giả cổ, thêm khung hình...

Foto Editor

So với Adobe Photoshop Express và Phôtgene, Foto Editor cung cấp nhiều hiệu ứng hơn, và không chỉ vậy, ngoài phần mềm này còn cho phép người dùng chỉnh độ sáng, cân bằng màu sắc, xoay chiều ảnh, xem chi tiết ảnh,…

Những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iPad

Foto Editor hỗ trợ tải ảnh trực tiếp lên 2 mạng xã hội Facebook, Twitter và cả trang web chia sẻ ảnh Picasa. Foto Editor phiên bản 1.0 tương thích với iOS phiên bản 3.2 trở lên.

Effects HD

Efects HD sở hữu một giao diện người dùng đơn giản và thân thiện. Để chỉnh sửa những bức ảnh tự chụp bằng iPad, bạn đọc chọn biểu tượng Camera màu đỏ nổi bật ở giữa, còn biển tượng ở góc phải màn hinh cho phép người dùng chỉnh sửa những bức ảnh lưu sẵn trong máy.

Những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất trên iPad

Với phiên bản miễn phí, Effects HD cung cấp 12 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh bao gồm hiệu ứng đen trắng, sepia,… và 8 khung hình tùy chọn. Tất nhiên, bạn đọc có thể sở hữu nhiều hiệu ứng độc đáo hơn với phiên bản trả phí, tuy nhiên có lẽ với một phần mềm miễn phí thì những tính năng độc đáo của ứng dụng này đã là quá đủ.

Thứ Tư, 21/11/2012 16:42
31 👨 1.862
0 Bình luận
Sắp xếp theo