Mẫu iMac mới của Apple sẽ lên kệ đúng dịp cuối năm

Sau khi có những thông tin từ trang tiếng Pháp MacBidouille nói rằng mẫu iMac mới được thiết kế lại của Apple sẽ bị hoãn phát hành sang năm sau, nguồn tin mới nhất từ 9to5Mac vừa lên tiếng khẳng định điều ngược lại.

Mẫu iMac mới của Apple sẽ lên kệ đúng dịp cuối năm

Theo 9to5Mac, mẫu iMac có kích thước 21,5-inch vẫn sẽ được cung cấp qua kênh thanh toán trực tuyến cũng như hệ thống cửa hàng bán lẻ vào cuối tháng 11, còn mẫu 27-inch thì đang được Apple lên kế hoạch cho ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Nguồn tin trên còn cho biết rằng thậm chí mẫu iMac 27-inch có thể được đưa ra thị trường cùng thời điểm với bản 21,5-inch, nếu như phía Apple bố trí kịp.

Ban đầu, MacBidouille từng nói là các mẫu máy tính All-in-One mới của “Quả táo” sẽ không kịp xuất hiện vào dịp mua sắm nhộn nhịp cuối năm nay, do các đối tác sản xuất gặp phải khó khăn trong quy trình hàn cao cấp mới.

Thông tin này càng trở nên có cơ sở khi trước đó, Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple từng tiết lộ rằng có khả năng iMac mới bị rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn cung, vì các đối tác của họ không thể sản xuất kịp để đáp ứng lượng nhu cầu khổng lồ của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, như 9to5Mac đã khẳng định ở trên, iMac mới vẫn sẽ được bán cuối năm nay, bởi Apple khó lòng bỏ qua cơ hội kinh doanh trong dịp mua sắm nhộn nhịp như vậy.

Thứ Ba, 20/11/2012 11:03
31 👨 144
0 Bình luận
Sắp xếp theo