TikTok thử nghiệm nâng thời lượng video

Hiện tại, người dùng TikTok có thể chia sẻ video dài tối đa ba phút. Giờ đây, giới hạn đó sẽ được nâng lên một lần nữa - video dài tối đa 5 phút. Nhà tư vấn truyền thông Matt Navarra đã chia sẻ hình ảnh về tin tức này lên trên Twitter.

Như bạn thấy ảnh phía dưới, TikTok dường như đang dần đưa ra giới hạn tải lên video dài hơn cho một số người dùng. Những người được chọn để thử giới hạn mới sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng TikTok hiện chấp nhận tải lên video có thời lượng tối đa 5 phút.

TikTok thông báo tới tài khoản của một số người dùng về việc nâng thời lượng video lên 5 phút.
TikTok thông báo tới tài khoản của một số người dùng về việc nâng thời lượng video lên 5 phút.

“Tải lên video dài hơn: Tải lên video dài tối đa 5 phút từ thiết bị của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản TikTok mới nhất trước khi dùng thử tính năng này trên ứng dụng hoặc tiktok.com” - TikTok thông báo.

Điều thú vị là một số người dùng có thể tải video dài 10 phút, vì vậy, công ty có thể đang thử nghiệm các thời lượng video khác nhau để tìm ra thời lượng lý tượng trước khi tung ra chính thức.

TikTok vẫn chưa bình luận gì về vấn đề này. TikTok đã nâng thời lượng video nhiều lần, lần đầu tiên cho phép người dùng tải các video dài 60 giây (tăng từ 15 giây ban đầu), sau đó nâng lên 3 phút vào tháng 7 năm nay. Kéo dài thời gian video hơn cho phép người dùng tăng khả năng sáng tạo, đồng thời giúp TikTok chèn được nhiều quảng cáo hơn.

Đầu tháng này, Navarra cũng thông báo rằng TikTok đang triển khai TikTok Stories. Sau đó, TikTok xác nhận thông báo trên là đúng, nhưng vẫn chưa rõ thời gian chính xác để tung ra tính năng này.

Thứ Năm, 26/08/2021 15:24
31 👨 141
0 Bình luận
Sắp xếp theo