Tưởng tượng thú vị về Nintendo 3DS

Nintendo 3DS là thế hệ máy chơi game cầm tay mới của Nintendo, hỗ trợ công nghệ hiển thị hình ảnh 3D và có thể sẽ được hãng phát hành vào năm sau.

Mặc dù Nintendo mới chỉ đưa ra thông tin về việc hãng sẽ phát hành một mẫu máy chơi game cầm tay Nintendo DS thế hệ mới (Nintedo 3DS), có khả năng trình diễn hình ảnh ba chiều mà không cần sử dụng đến kính 3D chuyên dụng.


Video về Nintendo 3DS do fan tự làm

Nhưng trên một số diễn đàn game và thiết bị công nghệ, các fan của Nintendo đã tự tay thiết kế cho mình những mẫu Nintendo 3DS theo trí tưởng tượng của mỗi người. Với những thiết kế đó, game thủ cũng thể hiện ước muốn thế hệ Nintendo DS mới sẽ có thêm nhiều tính năng cao cấp hơn, chứ không chỉ là công nghệ hình ảnh 3D

Dưới đây là những mẫu Nintendo 3DS do các fan Nintendo tự thiết kế.


Với mẫu Nintendo 3DS này, game thủ mong muốn máy chơi game cầm tay mới của Nintendo sẽ có sức mạnh đồ họa ngang ngửa với Sony PSP.


Một game thủ khác lại mong muốn máy chơi game Nintendo 3DS tương lai sẽ có màn hình siêu rộng.


Thiết kế theo công thức, Netbook + Tablet = Nintendo 3DS.


Trang bị màn hình 3D của Sharp, vi xử lý đồ họa Nvidia, phát hành vào quý I năm 2011, liệu đây sẽ là mẫu Nintendo 3DS thực sự?


Thiết kế màn hình gập đặc trưng của Nintendo DS được game thủ này loại bỏ, thay vào đó là hình dáng giống với mẫu Gameboy (một mẫu máy chơi game cầm tay khác của Nintendo).


Không giống với bản lề gập thông thường của dòng Nintendo DS, Nintendo 3DS có kiểu gập lại hoàn toàn khác.


Trong khi đó, game thủ này lại nghĩ Nintendo nên trang bị thêm trackpad, nút chuyển đổi 2D/3D tích hợp cho máy chơi game 3DS thế hệ mới của hãng.


Không gập vào mở ra, mẫu Nintendo 3DS này có thiết kế màn hình trượt lên.


Nhưng đây mới là mẫu 3DS được nhiều fan của Nintendo DS đánh giá cao với thiết kế bóng bẩy, màn hình rộng, vỏ kim loại cùng kích thước siêu mỏng....

Thứ Ba, 06/04/2010 13:21
31 👨 496
0 Bình luận
Sắp xếp theo