Hãng điện tử Nhật Bản vừa cho biết mức thua lỗ dự kiến của năm tài khóa 2008 tính đến hết tháng 3/09 có thể lên tới 350 tỉ yên (khoảng 3,5 tỉ USD).
Mức thua lỗ này thậm chí còn cao hơn cả các mức dự đoán trước đó. Trong tháng 1/2009, tập đoàn điện tử và kỹ thuật công nghệ cao này đã đưa ra mức dự đoán thua lỗ 280 tỉ Yên.
Nguyên nhân là do nhu cầu suy yếu trong thời điểm suy thoái kinh tế và đồng Yên mạnh hơn ảnh hưởng xấu đến xuất khẩu.
Tuy nhiên, sau đó công ty này đưa ra mức dự kiến thua lỗ thấp hơn, chỉ vào khoảng 250 tỉ Yên.
Toshiba, nhà sản xuất chip nhớ NAND flash hàng đầu được sử dụng trong các sản phẩm iPods và các dòng máy nghe nhạc kỹ thuật số khác, đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn suy thoái kinh tế toàn cầu làm suy giảm nhu cầu đối với các đồ dùng thiết bị điện tử.
Công ty này cũng sẽ cho thôi việc khoảng 4500 nhân viên và cắt giảm các khoản đầu tư. Tháng trước, Toshiba đã chỉ định chủ tịch mới - đây là hành động mới nhất trong một loạt các biện pháp cải tổ ban chủ tịch điều hành tại Nhật do kinh tế ngày càng rơi vào cơn suy thoái sâu.
Toshiba có thể lỗ tới 3,5 tỉ USD
157
Bạn nên đọc
-
Thiết lập máy chủ CentOS 5.7 và cài đặt ISPConfig 3
-
Giá DRAM và NAND Flash tăng vọt, bộ nhớ chiếm tới 20% chi phí sản xuất smartphone
-
RAM chạm mốc 400 USD, GPU lên tới 3.700 USD: Thị trường PC đang bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng
-
OpenDNS là gì, những ưu điểm, nhược điểm của OpenDNS
-
Microsoft ký thỏa thuận độc quyền RAM HBM3e với SK Hynix
-
Sony quay lại thị trường vinyl với hai sản phẩm mâm đĩa than Bluetooth hoàn toàn mới
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa Đăng nhập để Gửi
Cũ vẫn chất
-

Tổng hợp code Zombies Boom mới nhất, nhận full thưởng
3 ngày -

Hướng dẫn ghép ảnh vào khung trên Canva
3 ngày -

Code Tam Quốc Mèo mới nhất và cách nhập code
3 ngày -

Những bức hình về siêu trăng đẹp lộng lẫy ở khắp nơi trên thế giới
2 ngày -

Hiệu ứng nhà kính là gì? Những loại khí gây hiệu ứng nhà kính
2 ngày -

NASA ‘thay đổi’ ngày sinh của 12 cung hoàng đạo, 86% số người bị đổi chòm sao khác
3 ngày 100+ -

Cách sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Discord
3 ngày -

Code Đấu La Bang Bang mới nhất và hướng dẫn nhập code đổi thưởng
3 ngày 1 -

Tải Free Fire OB51, Free Fire Advanced Server mới nhất
3 ngày 52 -

9 cách mở Local Group Policy Editor trên Windows 11
2 ngày
Học IT
Microsoft Word 2013
Microsoft Word 2007
Microsoft Excel 2019
Microsoft Excel 2016
Microsoft PowerPoint 2019
Google Sheets
Lập trình Scratch
Bootstrap
Prompt
Ô tô, Xe máy