Top 10 trình duyệt được ưa chuộng nhất, Google Chrome đứng đầu, IE thứ hai

Mới đây, trang thông tin NetMarketShare đã tiến hành đánh giá thị trường của các trình duyệt thông dụng cho PC và đưa ra danh sách trình duyệt được ưa chuộng nhất.

Kết quả cho thấy Google Chrome vẫn dẫn đầu các trình duyệt với thị phần chiếm tới 61%, tuy đã giảm một chút so với trước đây nhưng vẫn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác. Xếp ngay sau Google Chrome là Internet Explorer với 12,3%, Firefox với 10.17% và Microsoft Edge chiếm 4,45 % thị phần của trình duyệt.

Top 10 trình duyệt được ưa chuộng nhất

Gần đây, Microsoft đã phát hành phiên bản Windows 10 April 2018 kèm theo nhiều tính năng mới và thúc đẩy quảng bá cho trình duyệt Microsoft Edge trên phiên bản PC, Android và iOS nhưng vẫn không thể cải thiện được thị phần của trình duyệt này. Hiện, các tính năng nổi bật của Microsoft Edge so với các trình duyệt khác như tính năng đồng bộ hóa trên các thiết bị, giúp người dùng trên iOS và Android xem lại lịch sử duyệt web trên máy tính và điện thoại thông minh vẫn đang được Microsoft tiếp tục phát triển và giới thiệu tới người dùng.

Xem thêm:

Thứ Hai, 07/05/2018 10:41
51 👨 1.178
0 Bình luận
Sắp xếp theo