Chàng trai 18 tuổi tái tạo vũ trụ trong game Minecraft

Christopher Slayton, chàng trai 18 tuổi đã dành 2 tháng liên tục để tái tạo toàn bộ vũ trụ trong game Minecraft.

Chỉ với những vật liệu cơ bản trong game và niềm đam mê thiên văn của mình, anh chàng này đã nghiên cứu, tái tạo và chia sẻ những điều kỳ diệu của vũ trụ.

Đầu tiên Slayton dành thời gian để khám phá các hố đen, xác định màu sắc của vành đai sao Thổ và tìm các hình ảnh thực tế về Trái Đất.

Sau đó, để bắt đầu hành trình xây dựng vũ trụ trong game, Slayton quyết định nhảy dù để có thể quan sát và hình dung các chi tiết của hành tinh từ trên cao.

Để xây dựng tác phẩm của mình theo tỷ lệ, đảm bảo các góc có độ chính xác cao nhất, Slayton đã tham khảo các bức ảnh chi tiết trong vũ trụ Minecraft và xác định lại những khái niệm toán học.

Tái tạo vũ trụ

Slayton chia sẻ, việc tái tạo hành vi của ánh sáng trong không gian và áp dụng cho các thiên thể được xây dựng là một trong những thách thức, khó khăn nhất. Để tạo được giao diện và hiệu ứng ánh sáng mong muốn, anh chàng này đã sử dụng một số bản mod Minecraft, bao gồm World Edit, Distant Horizons, Optifine, gói họa tiết thiên hà và một số công cụ khác.

Công trình của Slayton đã tái tạo các lỗ đen, ngôi sao và thiên hà... nằm trong tầm có thể quan sát từ Trái Đất. Nhiều người cho rằng, việc theo dõi hành trình của Slayton đã giúp họ hiểu biết thêm về các hành tinh, hệ mặt trời và mọi thứ bên ngoài vũ trụ.

Slayton hy vọng rằng, công trình của anh trong Minecraft có thể thu hút cộng đồng và nhà đầu tư vào các dự án về đa vũ trụ, siêu vũ trụ hay đa chiều.

Thứ Năm, 20/10/2022 16:12
3,73 👨 1.812
0 Bình luận
Sắp xếp theo