Steve Jobs (24/02/1955 - 05/10/2011) là một doanh nhân, ông trùm kinh doanh, nhà phát minh, thiết kế người Mỹ. Ông là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Apple Inc., CEO và cổ đông lớn của Pixar, thành viên của ban giám đốc công ty Walt Disney và người sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của NeXT. Jobs cùng với người đồng sáng lập Apple - Steve Wozniak được công nhận là những người tiên phong trong cuộc cách mạng máy vi tính những năm 1970, 1980. (Theo Wikipedia bản tiếng Anh).

Cuộc đời của Steve Jobs là nguồn cảm hứng vô tận cho giới trẻ. Những gì ông đã làm, những thành công ông đạt được và những thành tựu ông để lại cho đời đến nay vẫn khiến cho chúng ta thán phục.

Câu nói nổi tiếng của Steve Jobs
Câu nói nổi tiếng của Steve Jobs: "Hãy cứ khao khát, hãy cứ dại khờ"

Chuyên mục Steve Jobs của Quantrimang.com sẽ tổng hợp lại những câu nói, kinh nghiệm để đời của Steve Jobs, những câu chuyện, phân tích của các nhà khoa học, chuyên gia về sự thành công, cuộc đời của Steve Jobs. Hy vọng những bài viết này có thể truyền cảm hứng cho bạn đọc, giúp các bạn vững tin trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ.