Bom tấn Sky: Children of the Light đã chính thức có mặt trên Google Play, mời tải và trải nghiệm miễn phí

Sau hơn nửa năm chờ đợi, cuối cùng tựa game phiêu lưu kết nối xã hội Sky: Children of the Light cũng chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play. Hiện tại các game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam có thể tải và trải nghiệm tựa game bom tấn này ngay trên smartphone Android của mình.

Sky: Children of the Light là một tựa game phiêu lưu, giải đố nhiều người chơi, được công bố lần đầu tiên trong sự kiện ra mắt iPhone X của Apple vào năm 2017.

Sky: Children of the Light

Nội dung của Sky: Children of the Light xoay quanh câu chuyện của một vương quốc trên những đám mây từng rất thịnh vượng nhưng đã bị sụp đổ. Nhiệm vụ của người chơi trong game là nhập vai thành một Sky Children hợp tác với tối đa 8 người chơi khác phiêu lưu và khám phá qua 7 thế giới khác nhau, giải những câu đố để truyền ánh sáng trở lại thế giới và các chòm sao.

Không đơn giản là một tựa game phiêu lưu giải đố thông thường mà Sky: Children of the Light còn đề cao trải nghiệm khám phá nhiều người chơi. Trong game, bạn chỉ cần một cái chạm tay với bất kỳ ai trên hành trình phiêu lưu để kết giao, cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu.

Không đơn giản là một tựa game phiêu lưu giải đố thông thường mà Sky: Children of the Light còn đề cao trải nghiệm khám phá nhiều người chơi

Sky: Children of the Light sở hữu nền đồ họa đặc chất PC/console với những hiệu ứng đổ bóng, cây cỏ trong một khung cảnh mơ màng của các vùng đất trên những đám mây. Sky: Children of the Light được đánh giá là một trong những tựa game mobile đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Sky: Children of the Light hiện đã có mặt trên Google Play và Appstore. Người chơi có thể kích vào link dưới đây để tải về miễn phí tựa game thú vị này để trải nghiệm.

Những tựa game được chứng minh là có lợi cho sức khỏe game thủ

Thứ Tư, 08/04/2020 08:53
51 👨 9.825
0 Bình luận
Sắp xếp theo