Máy chơi game chạy SteamOS bán ra cuối tháng 11

Đã khá lâu kể từ khi lần cuối cùng Xi3 của Piston được nhắc đến (hồi tháng 3) và giờ đây trong bối cảnh khi Valve vừa chính thức công bố hệ điều hành SteamOS của họ, Piston cũng chính thức nói thêm về thời điểm bán ra máy chơi game Xi3 của mình.

Máy chơi game chạy SteamOS bán ra cuối tháng 11

Theo đó, Xi3 sẽ được bán ra vào 29/11 tại thị trường Mỹ với giá 999 USD như đã công bố trước đây. Nếu như bạn là người đã đặt hàng trước sản phẩm này hồi tháng 3, bạn sẽ được giao hàng trước 15/11.

Ngoài ra, Xi3 phiên bản thương mại này cũng được bổ sung thêm một số tính năng như bổ sung thêm một khe cắm ổ SSD. Khi bán ra máy sẽ có SSD 128 GB tuy nhiên với khe cắm SSD mới này người dùng có thể nâng cấp thêm một SSD nữa, giúp bạn có thể chạy dual boot hệ điều hành, trong đó có thể cài thêm SteamOS của Valve. Nhà sản xuất cho biết máy hỗ trợ tối đa 1 TB ổ cứng thể rắn.

Nhà sản xuất cho biết họ cũng sẽ tặng kèm game thủ một vài tựa game cùng máy tuy nhiên không nói rõ là game nào. Các thông số cấu hình khác vẫn giữ nguyên với chip 4 nhân 3,2 GHz, RAM 8 GB, SSD 128 GB. Piston nói rằng bất kỳ tay cầm nào "được làm cho PC" sẽ tương thích với Xi3, bao gồm tay cầm Xbox 360.

Ngoài ra, hiện không rõ tay cầm không dây đi kèm với Xi3 (cũng do Piston sản xuất) mà chúng ta thấy ở trên, đã bao gồm trong giá máy ở trên hay chưa.

Thứ Tư, 02/10/2013 15:46
31 👨 89
0 Bình luận
Sắp xếp theo