iPhone có 6 màn hình cảm ứng sắp ra mắt?

Theo TechRadar, thiết bị tạo ra xu hướng mới cho smartphone tương lai là iPhone tràn viền chứ không phải Galaxy Fold/Z Flip hay Motorola Razr…

Theo AppleInsider, Apple mới đây đã lặng lẽ đăng ký sáng chế mới mang số hiệu 20200057525, mô tả về thiết kế và cách thức hoạt động của một chiếc iPhone có tất cả mặt làm từ thủy tinh, hỗ trợ cảm ứng, hiển thị hình ảnh trên mọi vị trí.

Sáng chế thiết bị có 6 màn hình cảm ứng của Apple. Ảnh: TechRadar.
Sáng chế thiết bị có 6 màn hình cảm ứng của Apple. Ảnh: TechRadar.

Khác với điện thoại thông thường có một màn hình cảm ứng ở phía trước, chiếc iPhone tương lai sẽ được thiết kế đặc biệt, với 6 màn hình: 2 mặt trước, sau và 4 cạnh bên. Trong đó, màn hình chính ở phía trước, 5 màn hình còn lại sẽ hỗ trợ các thao tác như cổng ra vào, điều khiển các tính năng như chế độ máy bay, bật/tắt wifi, tăng giảm âm lượng.

Cùng với thiết kế kỳ lạ đó, iPhone cũng sẽ có những tính năng đặc biệt chưa từng xuất hiện trên điện thoại thông thường.

Theo TechRadar, để tạo ra sự liền lạc và dễ dàng bo tròn các cạnh bên, Apple có thể sẽ sử dụng kính nguyên khối.

Nếu chiếc iPhone đặc biệt này của Apple được tung ra thị trường, nó sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng smartphone.

iPhone là thiết bị quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của Apple và nó đang có yêu cầu đổi mới. Giai đoạn tăng trưởng hoàng kim của iPhone đã qua, doanh thu iPhone quý IV/2019 giảm 9% so với cùng kỳ năm trước. Để thay đổi tình hình, iPhone cần có một sự đột phá mạnh mẽ, tương tự như màn ra mắt iPhone vào năm 2017.

Thứ Hai, 24/02/2020 09:49
51 👨 388
0 Bình luận
Sắp xếp theo