HTC One M8 bản mini lộ diện với ba màu

Mẫu smartphone mini phiên bản mới dòng One của HTC có ngoại hình giống hệt One M8, với lớp vỏ kim loại cùng ba màu xám nòng súng, bạc và vàng như bản gốc.

Tuy nhiên, điểm khác biệt là hệ thống camera kép (Duo Camera) ở mặt sau đã được loại bỏ và chỉ còn một camera chính duy nhất, giống như trên One M7 hay One Mini năm ngoái. Có thông tin cho rằng, hệ thống đèn flash kép 2 tông màu vẫn cũng được giữ lại nhưng trong hình ảnh mới lộ thì đèn flash chỉ có dạng đơn.

HTC One M8 bản mini lộ diện với ba màu
Bộ ba One M8 mini.

Các chi tiết còn lại ở mặt lưng cũng như mặt trước và đường viền của One M8 bản thu nhỏ không khác so với mẫu gốc. Dãy phím cảm ứng được chuyển thành phím ảo phía bên trong màn hình, viền máy liền với mặt lưng và bao quanh.

Theo Phone Arena, One M8 mini sẽ chỉ có màn hình 4,5 inch nhưng độ phân giải đạt chuẩn HD 1.280 x 720 pixel, cao hơn One mini năm ngoái. Bộ xử lý được rút gọn xuống phiên bản 4 nhân tốc độ 1,4 GHz, đi kèm RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Dù vậy, ưu điểm của One M8 bản thu nhỏ là việc vẫn chạy Sense 6 và Android 4.4.

HTC One M8 bản mini lộ diện với ba màu
Bức hình trước về One M8 mini với đèn Flash kép.

Tài khoản Twitter @evleaks cho rằng, smartphone mini bản mới của HTC chuẩn bị được nhà mạng Verizon (Mỹ) tung ra thị trường, trước khi phiên bản quốc tế được công bố.

HTC One M8 bản mini lộ diện với ba màu
Đây được cho là ảnh thực tế của smartphone mini mới từ HTC.

Thứ Hai, 05/05/2014 13:38
31 👨 103
0 Bình luận
Sắp xếp theo