Honor Watch GS Pro: Smartwatch chuyên dụng cho các nhà thám hiểm, hỗ trợ 100 chế độ tập luyện khác nhau, đạt chứng nhận siêu bền

Trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến IFA 2020 đang diễn ra tuần này, Honor (thương hiệu con của Huawei) vừa chính thức trình làng mẫu smartwatch rất được mong chờ Honor Watch GS Pro, đi kèm với hàng loạt cải tiến về tính năng chuyên dụng và đặc biệt là thời lượng pin.

Honor Watch GS Pro là sản phẩm chủ lực được Honor định hướng cho phân khúc đồng hồ thông minh chuyên dụng, với thiết kế ngoại hình và bộ tính năng “dành riêng cho các nhà thám hiểm chuyên nghiệp”.

Điểm nổi bật nhất của Honor Watch GS Pro

Yếu tố mà nhà sản xuất nhấn mạnh nhất, đồng thời cùng là ưu điểm lớn nhất của Honor Watch GS Pro chính là thời lượng sử dụng bền bỉ. Theo công bố, viên pin trên Honor Watch GS Pro hứa hẹn cho thời hoạt động lên đến 25 ngày trong "các tình huống sử dụng điển hình". Ở chế độ hiệu suất GPS cao, thiết bị vẫn đảm bảo cung cấp thời lượng pin lên đến 48 giờ sau mỗi lần sạc, hoặc 100 giờ sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn bật GPS.

Honor Watch GS Pro
Honor Watch GS Pro

Tính năng chuyên dụng trên Honor Watch GS Pro

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về thời lượng pin, không thể không kể tới một số tính năng chuyên dụng đáng chú ý khác trên Honor Watch GS Pro, bao gồm cảnh báo thời tiết theo thời gian thực, giúp các nhà thám hiểm nhận biết sớm những điều kiện thời tiết bất lợi. Và đặc biệt là tính năng giám sát tuyến đường GPS (ghi lại một tuyến đường cụ thể bằng cách sử dụng GPS và hướng dẫn người dùng quay lại điểm xuất phát sau đó), hạn chế tối đa các sự cố đi lạc, mất phương hướng.

Về cơ bản, Honor Watch GS Pro cũng sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ cho các hoạt động ngoài trời và thể dục tổng thể. Bao gồm hơn 100 chế độ tập luyện, trong đó có những bộ môn ít phổ biến như trượt tuyết, cũng như các tính năng như phong vũ biểu cho người đi bộ đường dài, hướng dẫn chạy chuyên nghiệp, nhận diện chế độ tập luyện tự động, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ, theo dõi căng thẳng, giám sát nhịp tim 24/7, v.v.

Cấu hình, giá bán Honor Watch GS Pro

Honor Watch GS Pro được trang bị tấm nền AMOLED tròn 1,39 inch với độ phân giải 454x454. Màn hình được bao quanh bởi một vòng thép không gỉ và bản thân chiếc đồng hồ này cũng đã dễ dàng vượt qua 14 bài kiểm tra chuyên sâu để đạt được chứng nhận MIL-STD-810G về độ bền.

Honor Watch GS Pro sẽ được mở bán đầu tiên tại thị trường châu Âu từ ngày 7 tháng 9 với mức giá € 249,90 (hơn 6,8 triệu đồng), cùng 3 tùy chọn màu sắc Charcoal Black, Marl White và Camo Blue.

Thứ Hai, 14/09/2020 23:07
12 👨 516
0 Bình luận
Sắp xếp theo