Google khoe toàn bộ màu sắc và thiết kế của Pixel 7 Pro

Càng gần tới ngày ra mắt chính thức đã được lên lịch là 06/10, Google càng hé lộ nhiều chi tiết của dòng smartphone cấp Pixel 7. Gã khổng lồ tìm kiếm vừa phát hành một video mới trên YouTube với nội dung chủ yếu là khoe thiết kế và tùy chọn màu sắc của Pixel 7 Pro.

Mở đầu video dài 43 giây, chúng ta được thấy cận cảnh chiếc smartphone với thanh camera bằng kim loại mới thay cho thanh camera bằng kính của Pixel 6 Pro. Tiếp theo, video chuyển sang quay toàn bộ thiết bị, hé lộ tùy chọn màu sắc đầu tiên là Obsidian (đen). Kế đến, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng thiết bị trong các màu sắc là Snow (trắng) và Hazel (xanh xám với thanh camera màu vàng ánh kim).

Thiết kế của Pixel 7 Pro giống với Pixel 6 Pro trên nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, như đã đề cập, thanh camera sẽ được bao phủ bởi tấm kim loại thay vì kính. Hơn nữa, nút nguồn và nút âm lượng sẽ không nổi bật và không được làm mượt mà giống như phần còn lại của cạnh bên. Thay vào đó, tất cả các nút sẽ có bề mặt nhám.

Một lần nữa, có vẻ như Google cố tình tránh để lộ mặt trước của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, những rò rỉ gần đây cho thấy Pixel 7 Pro sẽ có màn hình hơi cong ở hai bên sườn và camera trước kiểu đục lỗ nằm ở chính giữa gần viền phía trên tương tự Pixel 6 Pro.

Google đã thông báo rằng họ sẽ chính thức giới thiệu Pixel 7 và Pixel 7 Pro vào ngày 06/10 tới. Trong sự kiện đó ngoài bộ đôi Pixel sẽ còn có sự xuất hiện của đồng hồ thông minh Pixel Watch cũng như tai nghe Pixel Buds mới.

Thứ Tư, 28/09/2022 11:16
51 👨 227
0 Bình luận
Sắp xếp theo