Facebook thử nghiệm tính năng bình luận riêng tư, thiết lập quyền đọc bình luận

Facebook đang thử nghiệm một tính năng bảo mật mới áp dụng cho các bình luận cá nhân. Theo đó người dùng có thể bình luận vào bài đăng nhưng chỉ những người được phép xem mới đọc được.

Click vào biểu tượng hình khóa sẽ mở ra lựa chọn thiết lập gồm: bạn bè và chủ bài đăng, chỉ bạn bè, chủ bài đăng và người bình luận, tất cả mọi người.

Bình luận trông sẽ như thế này
Thiết lập quyền đọc bình luận trông sẽ như thế này

Hiện tại thử nghiệm này mới chỉ có trên tài khoản của một số người dùng. Nhưng có thể thấy là lợi ích của tính năng này là rất lớn khi nhiều người vẫn mong muốn có được quyền riêng tư, không muốn người khác thấy mọi thứ mình thích, bình luận trên mạng xã hội.

Xem thêm: Bạn đã biết cách tạo hiệu ứng nút Like bay lượn trên Facebook chưa?
Tại sao bạn không nên tranh luận với bất kỳ ai trên Facebook?
Muốn biến mất khỏi Internet, bạn tưởng xóa tài khoản mạng xã hội là xong à?

Thứ Ba, 12/12/2017 11:27
31 👨 801
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Công nghệ mới