'Dế' cảm ứng của Motorola và Kodak

Motorola đang sửa soạn giới thiệu chiếc di động chụp ảnh cao cấp mới. Một vài hình ảnh của model này đã lộ diện trên mạng, theo đó, máy sở hữu camera 5 "chấm", màn hình cảm ứng rộng.

Hình ảnh điện thoại Motorola mới xuất hiện trên mạng. Ảnh: Engadget.


Máy ảnh 5 Megapixel trên chiếc điện thoại mới là sản phẩm hợp tác của Motorola với Kodak. Mẫu này được hỗ trợ đèn flash Xenon cùng đèn flash LED để quay video.

Hiện tại, vẫn chưa rõ cấu hình của sản phẩm mới ra sao, tuy nhiên, những hình ảnh mới cho thấy mặt trước của máy giống Touch HD. Di động màn hình cảm ứng rộng của Motorola có thể sẽ chạy một trong hai hệ điều hành là Windows Mobile hoặc Android.

ZN5 là điện thoại chụp ảnh đầu tiên của Motorola kết hợp với Kodak. Model được đánh giá có chất lượng ảnh chụp tốt.

Thứ Ba, 24/02/2009 09:05
31 👨 249
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp