Đầu HD giá 100 USD của Seagate

Chiếc đầu HD Player Seagate GoFlex TV với thiết kế nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau đi kèm kết nối Ethernet sẽ chỉ có giá bán 100 USD.


HD Player giá 100 USD của Seagate. (Ảnh: Seagate).

Sau mẫu HD Player mang tên FreeAgent Theater+ được phát hành vào năm ngoái, "đại gia" sản xuất ổ đĩa cứng Seagate tiếp tục công bố chiếc đầu HD đời mới sẽ được hãng phát hành trong năm nay, với thiết kế gọn gàng hơn, tích hợp khay đựng ổ cứng di động GoFlex của hãng.

Seagate GoFlex TV sử dụng kết nối USB tới các thiết bị lưu trữ, cho phép trình diễn các nội dung đa phương tiện lên TV từ bộ nhớ rời hoặc ổ đĩa cứng của máy tính cá nhân. Tương tự như FreeAgent Theater+ ra đời trước, model mới của Seagate cũng cho phép người dùng sử dụng các chuẩn kết nối component, HDMI với chất lượng xuất FullHD 1080p, kết nối Ethernet để truyền tải dữ liệu đa phương tiện kỹ thuật số từ trên mạng và hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

Ngoài việc tương thích với các loại ổ cứng cầm tay GoFlex dung lượng 320GB và 500GB thì Seagate GoFlex TV cũng có thể hoạt động với các loại HDD mang nhãn hiệu khác với dung lượng lên tới 750GB và 1TB.

Trang Cnet Asia cho hay, chiếc đầu HD nhỏ gọn mới của Seagate hiện bắt đầu được phát hành với giá bán chỉ 100 USD.

Hình ảnh thực tế của Seagate GoFlex TV

Thứ Sáu, 30/07/2010 07:12
31 👨 206
0 Bình luận
Sắp xếp theo