ChatGPT ra bản thu phí giá 20 USD/tháng, nhiều tính năng tiên tiến hơn

ChatGPT - siêu AI đang được quan tâm nhất hiện nay, mới chỉ cho đăng ký hoạt động tại Mỹ, Canada và một số thị trường. Chatbox này được phát hành miễn phí.

Nhưng mới đây, OpenAI tung ra gói đăng ký 20 USD/tháng cho phiên bản ChatGPT Plus, kèm theo các tính năng tiên tiến hơn, dịch vụ ổn định và nhanh hơn so với bản miễn phí. Phiên bản ChatGPT tính phí này hiện chỉ dành cho người dùng tại Mỹ và phải đăng ký trong danh sách chờ.

ChatGPT Plus

Theo tiết lộ của OpenAI, siêu AI này còn có phiên bản cao cấp dành cho doanh nghiệp, ChatGPT Professional. Nhưng thông tin chi tiết về phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ.

ChatGPT là ứng dụng AI được phát triển từ mô hình GPT-3.5, được đào tạo để có thể đưa ra câu trả lời cho các vấn đề mà người dùng đặt ra. Hiện tại, ChatGPT chưa hỗ trợ mở tài khoản tại Việt Nam nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của người dùng trong nước. Để trải nghiệm AI siêu thông minh này, người dùng Việt Nam phải sử dụng mạng riêng ảo (VPN), thuê số điện thoại nước ngoài với giá khoảng một USD, dùng thẻ thanh toán quốc tế để đăng ký, hoặc mua tài khoản từ người khác.

Theo thống kê của ngân hàng đầu tư UBS, dựa trên dữ liệu từ Similar Web, chỉ sau 1 tháng ra mắt, ChatGPT đã thu hút 57 triệu người dùng. Tính đến 31/1, siêu AI đã đạt 100 triệu người dùng, đây là ứng dụng dành cho người dùng đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất trong lịch sử.

Reuters dẫn thống kê của Sensor Tower, nền tảng video ngắn TikTok cần 9 tháng sau khi phát hành toàn cầu để đạt 100 triệu người dùng, Instagram mất tới 2,5 năm.

Thứ Năm, 02/02/2023 14:20
31 👨 484
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Trí tuệ nhân tạo (AI)