Bàn phím "độc" không dây dùng cùng lúc cho 3 thiết bị

Bàn phím K810 của Logitec còn độc đáo ở chỗ được làm bằng kim loại thực sự, có thể tự phát sáng khi bạn gõ phím. K810 hỗ trợ thiết bị chạy Windows 8, iOS và cả Android. Giá bán khoảng 100 USD.

Logitech Bluetooth Illuminated Keyboard K810 đúng như tên gọi của nó có thể tự phát sáng khi bạn đang đánh máy. Thiết bị này hứa hẹn hỗ trợ ba thiết bị cùng một lúc thông qua Bluetooth.

Bàn phím K810 hỗ trợ không chỉ Windows 8 với các phím tắt mà bạn mong muốn – mà cả các thiết bị iOS và Android, trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng loại bỏ một email trên iPad của bạn.

Bàn phím "độc" không dây dùng cùng lúc cho 3 thiết bị
Nguồn: Slashgear

Khung bàn phím được làm bằng nhôm. Theo Logitech thì hãng đặc biệt hài lòng bởi đó là kim loại thực sự chứ không phải nhựa làm cho giống như kim loại và đèn nền phím được tự động điều chỉnh dựa vào ánh sáng xung quanh trong phòng.

Logitech đã đưa vào một bộ cảm biến theo dõi bàn tay của bạn khi ở gần đó và tắt đèn nền để tiết kiệm điện khi bạn không thực sự gõ.

Bàn phím này có thể sạc pin qua cổng USB và sử dụng bình thường trong khi đang sạc. Logitech cho biết thời lượng pin kéo dài được khoảng 10 ngày.

Bluetooth Logitech Illuminated Keyboard K810 sẽ có mặt trên thị trường Mỹ trong tháng này, giá khoảng 100 USD.

Thứ Ba, 16/10/2012 08:40
31 👨 492
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp