Apple TV thế hệ đầu gặp lỗi không kết nối được với iTunes

Nhiều người dùng than phiền Apple TV thế hệ thứ nhất của họ (ra mắt năm 2007) bị lỗi không thể kết nối với iTunes Store.

Nhiều phản hồi mới đây trên trang thảo luận của Apple cho thấy có vẻ như thế hệ Apple TV đầu tiên đang gặp lỗi không thể kết nối với iTunes. Lỗi này có vẻ như cũng ảnh hưởng tới người dùng trên toàn thế giới.

Một đề tài được đăng tải trên trang thảo luận của Apple từ ngày 17/4 về lỗi kết nối trên đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng. Thành viên có nicknae "georgevargas" cho biết rằng mặc dù vào đêm hôm trước Apple TV của anh vẫn kết nối bình thường với iTunes Store, nhưng tới sáng hôm sau thì màn hình hiện lên thông báo lỗi "Itunes Store Not Available". Sau khi ngắt tòa bộ kết nối thì iTunes Store gần như hoàn toàn biến mất.

Apple TV thế hệ đầu gặp lỗi không kết nối được với iTunes
Apple TV thế hệ 1 (Ảnh: Wikipedia).

Một số biện pháp để thử khắc phục đã được gợi ý, như khởi động lại, restore máy, tuy nhiên không có cách nào hiệu nghiệm. Có người phỏng đoán rằng lỗi này là do lỗ hổng bảo mật Heartbleed đang xôn xao gần đây, gây ra. Apple từng xác nhận rằng Heartbleed không ảnh hưởng tới các dịch vụ chính của hãng, tuy nhiên có khả năng là các dịch vụ phụ, như Apple TV, có thể bị hacker tấn công. Hiện "Táo khuyết" chưa đưa ra bình luận gì về sự cố trên.

Apple TV thế hệ đầu tiên được giới thiệu hồi tháng 1 năm 2007 và được bán cho tới tháng Chín năm 2010.

Thứ Hai, 21/04/2014 15:02
31 👨 231
0 Bình luận
Sắp xếp theo