13 khẩu súng tối tân nhất thế giới

Dưới đây là những khẩu súng tối tấn nhất thế giới với công nghệ và khả năng mà bạn tưởng như chỉ có thể bắt gặp trong phim 007.

13. Magpul FMG-9

Thay vì kim loại như súng thông thường, khẩu súng Magpul FMG-9 được chế tạo phần lớn từ hợp chất polymer siêu nhẹ. Nó có thể gập gọn lại thành một khối hình chữ nhật có kích cỡ bằng cục pin laptop.

Magpul FMG-9

12. Identilock

Identilock

Identilock là một loại khóa sinh trắc học có thể gắn vào bất cứ khẩu súng nào. Chỉ khi dấu vân tay của người bắn được xác thực thì nó mới có thể khai hỏa.

11. Armatix iP1

Armatix iP1

Armatix iP1 chỉ có thể khai hỏa được nếu chiếc đồng hồ kích hoạt bằng vân tay đi kèm ở gần trong phạm vi 25cm.

10. Bolt-Action.338 TP

Bolt-Action.338 TP

Khẩu Bolt-Action.338 có giá 50.000USD được sản xuất bởi TrackingPoint, một công ty Mỹ chuyên sản xuất súng với công nghệ định vị mục tiêu siêu chính xác, có thể tính toán khoảng cách tới mục tiêu và tối ưu hóa khẩu súng một cách tương ứng.

9. KRISS Vector

KRISS Vector

Các phát đạn được bắn ra từ KRISS Vector sẽ có độ chính xác cao hơn nhờ thiết kế tối ưu có thể giảm độ hất của nòng súng tới 95% và độ giật về phía sau tới 60%, sau mỗi cú bắn.

8. FN Five-seven

FN Five-seven

Đây là súng ngắn xuyên giáp cực mạnh của Bỉ, có khả năng xuyên qua nhiều loại giáp bảo vệ khác nhau.

7. PHASR

PHASR

Khẩu súng này chỉ làm cho mục tiêu không nhìn thấy gì nữa chứ không sát thương. PHASR được phát triển bởi Bộ Quốc phòng Mỹ.

6. CornerShot

CornerShot

Khẩu súng này có khả năng bắn được vòng qua góc, tương tự như trong bộ phim Wanted của Angelina Jolie. CornerShot có thể được dùng làm súng phóng lựu hoặc như một khẩu bán tự động.

5. ZiP

ZiP

Đây là loại súng lục kiểu mới được thiết kế lại với chất liệu chủ yếu là nhựa, cho phép người dùng tùy biến hóa khẩu súng bằng cách đính thêm ổ đạn cỡ lớn.

4. XM25 CDTE

XM25 CDTE

Đây là loại súng phóng lựu bán tự động của Mỹ. XM25 CDTE bắn lựu đạn thẳng lên không trung, dõi theo tầm bắn xa của lựu đạn để kích nổ đúng thời điểm.

3. AA12 Atchisson Assault Shotgun

AA12 Atchisson Assault Shotgun

AA12 Atchisson Assault Shotgun là khẩu súng ngắn tự động hoàn toàn có thể bắn được 300 lượt đạn/phút. So với các loại súng ngắn khác, AA12 Atchisson Assault Shotgun bị giật với tỷ lệ ít hơn nhiều.

2. ADS

ADS

ADS là một khẩu súng được thiết kế để sử dụng dưới nước, có thể bắn 700 lượt đạn/phút ở cự ly lên tới 25 mét. ADS được sử dụng bởi các lực lượng đặc nhiệm Nga.

1. The Liberator

The Liberator

Đây là một khẩu súng lục được in 3D và bắn đạn thật. Thay vì kim loại, The Liberator được hoàn thành từ nhựa plastic.

Thứ Tư, 12/08/2020 13:32
3,84 👨 10.130
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Khám phá khoa học