• Xóa tài khoản LINE như thế nào?

  Xóa tài khoản LINE như thế nào?
  Giả sử trong trường hợp bạn không muốn sử dụng LINE nữa hoặc muốn xóa tài khoản cũ để tạo một tài khoản mới. Bạn đang gặp phải sự cố không biết xóa tài khoản LINE như thế nào. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Hướng dẫn thay đổi thông tin Profile trên LINE

  Hướng dẫn thay đổi thông tin Profile trên LINE
  Khi tạo một tài khoản trên LINE yêu cầu bạn phải sử dụng địa chỉ Email và số điện thoại của mình. Một số thông tin sẽ được để ở chế độ Public (chế độ công khai), người dùng khác có thể truy cập và đọc được những thông tin này. Tốt nhất là bạn nên update (cập nhật) những thông tin Profile của mình.
 • Thêm hoặc xóa bạn bè trên LINE như thế nào?

  Thêm hoặc xóa bạn bè trên LINE như thế nào?
  LINE là một ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí. Cộng thêm ưu điểm giao diện dễ nhìn, thân thiện cùng hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh,... LINE được khá nhiều người dùng yêu thích.
 • Đăng xuất tài khoản Line trên Android như thế nào?

  Đăng xuất tài khoản Line trên Android như thế nào?
  Hiện nay, Line đang là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, ứng dụng này lại có nhược điểm là không thể đăng xuất theo cách thông thường (ngoại trừ bản dành cho máy tính). Muốn thoát tài khoản Line, bạn chỉ có thể xóa ứng dụng này khỏi điện thoại. Sau này, nếu muốn dùng lại, bạn sẽ phải kích hoạt mới nên bạn cần thận trọng trước khi quyết định. Nếu chưa biết cách xóa thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.
 • 2 cách đơn giản tạo tài khoản Line trên điện thoại

  2 cách đơn giản tạo tài khoản Line trên điện thoại
  Hôm nay, Quản Trị Mạng xin hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Line trên điện thoại, một ứng dụng nghe gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Ứng dụng này cũng được tích hợp tính năng Timeline, cho phép cập nhật những thông tin mới từ bạn bè và lưu lại bình luận và tính năng Video Call sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi video, rất phù hợp cho liên lạc, họp nhóm.