• Cách tìm kiếm lịch sử trò chuyện WhatsApp trên điện thoại Cách tìm kiếm lịch sử trò chuyện WhatsApp trên điện thoại
  WhatsApp đã trở thành một ứng dụng tiêu biểu để nhắn tin, đặc biệt khi kèm với các hình ảnh, video hoặc các ảnh gif. Nó là ứng dụng được người dùng smartphone lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Bởi vậy việc tìm kiếm lịch sử trò chuyện trên whatsApp là rất quan trọng.
 • 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính 2 bước sao lưu tin nhắn Zalo về máy tính
  Một trong những bất tiện của ứng dụng Zalo là chưa cho phép lưu lại tin nhắn của người dùng. Do vậy, mỗi khi cài lại ứng dụng thì bạn sẽ mất hết tin nhắn cũ. Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn một cách để lưu tin nhắn Zalo về máy tính. Mời các bạn tham khảo.
 • Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android
  Sao lưu tin nhắn Zalo Android sẽ giúp bạn có thể phục hồi tin nhắn Zalo khi lỡ tay xóa nhầm, hỏng máy. Để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần cài đặt để Zalo tự động thực hiện. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.
 • Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không? Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không?
  Hiện nay mạng 4G tuy đã có thể đăng ký thông qua các nhà mạng và thiết bị của bạn cũng được hỗ trợ kết nối 4G, nhưng để có thể sử dụng được được 4G để lướt web, xem phim thì địa điểm hiện tại phải được phủ sóng 4G.
 • Những ứng dụng Android tốt nhất Những ứng dụng Android tốt nhất
  Với hàng triệu ứng dụng trong Play Store việc tìm kiếm các ứng dụng Android tốt nhất sẽ trở nên khó khăn hơn cho người dùng. Cho dù bạn cần ứng dụng thời tiết tốt nhất hay một trình duyệt mới, luôn có hàng chục lựa chọn để cân nhắc. Bài viết này sẽ liệt kê các danh sách các ứng dụng Android hàng đầu cho mọi mục đích và đây là những ứng dụng Android tốt nhất năm 2017.
 • Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone Azar: Ứng dụng chat video với người lạ trên smartphone
  Azar đang trở thành ứng dụng chat, kết bạn khủng nhất với hơn 100 triệu lượt tải về và hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Hãy thử Azar nếu bạn đang cô đơn và cần tìm bạn nhé.
 • Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại Hướng dẫn xoá tài khoản Zalo trên điện thoại
  Bạn muốn xóa tài khoản Zalo vì không muốn bị làm phiền, không còn muốn sử dụng tài khoản Zalo này nữa hoặc thay đổi số điện thoại và cần xóa vĩnh viễn tài khoản cũ trên điện thoại? Hãy theo dõi hướng dẫn này nhé.
 • Cách đăng ký gói cước 4G Viettel Cách đăng ký gói cước 4G Viettel
  Viettel đã đưa các gói cước dịch vụ 4G tới người dùng. Theo đó, người dùng sẽ đăng ký gói cưới 40 nghìn đồng sẽ được sở hữu 1 GB truy cập và 200 nghìn đồng sẽ là 10 GB.
 • Trải nghiệm tính năng độc đáo Khoảnh khắc và Zalo trên Zalo Trải nghiệm tính năng độc đáo Khoảnh khắc và Zalo trên Zalo
  Tạo video, ảnh Khoảnh khắc trên Zalo và chia sẻ những trạng thái vào dịp đặc biệt nhanh chóng, đẹp hơn với tính năng Khoảnh khắc và Zalo của Zalo.
 • Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone
  Dịch vụ 4G đang dần được các nhà mạng triển khai rộng rãi để người dùng có thể tiến hành đăng ký và dùng thử. Nếu điện thoại bạn có đủ điều kiện hỗ trợ 4G và muốn đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel
  Nếu là người dùng “quen thuộc” của Google Photos, và trước đây khi sao lưu các hình ảnh của mình bạn sẽ phải trả một khoản phí. Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel, bạn có thể thoải mái sao lưu các hình ảnh của mình mà không phải trả bất kỳ phí nào cả. Điều này thật là tuyệt vời phải không.
 • Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat
  Nếu không muốn bị người lạ quấy rầy hoặc nửa đêm bị những số điện thoại lạ gọi điện làm phiền. Hoặc nếu tình trạng này xảy ra liên tục, khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội. Cách tốt nhất là bạn nên thiết lập chặn những số điện thoại lạ này trên điện thoại Android của bạn để không bị quấy rối nữa.
 • Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger
  Cùng với việc bổ sung thêm 5 nút bấm cảm xúc thì mới đây mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã cho phép đăng nhiều tài khoản cùng lúc trên ứng dụng Messenger của mình. Đây là tin vui cho những người sử dụng 2 nick Facebook Messenger, từ giờ có thể đăng nhập song song mà khỏi cần thoát một nick ra. Để biết cách sử dụng, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger
  Facebook Messenger giờ đây không chỉ là ứng dụng chat đơn thuần nữa mà nó đã được tích hợp thêm game cờ vua giúp người dùng có thể thư giãn, giải trí sau khi làm việc căng thẳng. Để nắm được cách chơi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • Hướng dẫn chặn tin nhắn Viber trên điện thoại Hướng dẫn chặn tin nhắn Viber trên điện thoại
  Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại và thường xuyên bị quấy rầy bởi những người không mong muốn trong danh bạ thì bạn hãy thực hiện các bước như dưới đây để chặn họ lại.
 • Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản WhatsApp trên điện thoại Cách đăng ký, kích hoạt tài khoản WhatsApp trên điện thoại
  Bên cạnh các ứng dụng OTT đã quá quen thuộc như Zalo, Viber, Line, giờ đây, người dùng còn có thêm một lựa chọn nữa đó là WhatsApp Messenger. Ứng dụng này hỗ trợ trên tất cả các nền tảng di động, cho phép chúng ta dễ dàng gửi tin nhắn dạng text, hình ảnh và ghi âm giọng nói hoàn toàn miễn phí.
 • Xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại trong 6 bước Xóa tài khoản WhatsApp trên điện thoại trong 6 bước
  WhatsApp Messenger hiện đang là một trong những ứng dụng nhắn tin trên điện thoại được ưa chuộng nhất, đặc biệt với giới trẻ. Chính vì thế, nó cũng dễ "gây nghiện" làm xao lãng công việc hàng ngày. Khi đó, có thể bạn sẽ muốn xóa tài khoản WhatsApp đi. Nếu còn "băn khoăn" về cách làm thì hãy tham khảo các bước bên dưới nha.