• Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không? Cách kiểm tra vị trí hiện tại có dùng được 4G không?
  Hiện nay mạng 4G tuy đã có thể đăng ký thông qua các nhà mạng và thiết bị của bạn cũng được hỗ trợ kết nối 4G, nhưng để có thể sử dụng được được 4G để lướt web, xem phim thì địa điểm hiện tại phải được phủ sóng 4G.
 • Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone Cách đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone, 4G Mobifone
  Dịch vụ 4G đang dần được các nhà mạng triển khai rộng rãi để người dùng có thể tiến hành đăng ký và dùng thử. Nếu điện thoại bạn có đủ điều kiện hỗ trợ 4G và muốn đăng ký, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
 • Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel Những tính năng đặc biệt này chỉ có trên điện thoại Google Pixel
  Nếu là người dùng “quen thuộc” của Google Photos, và trước đây khi sao lưu các hình ảnh của mình bạn sẽ phải trả một khoản phí. Tuy nhiên giờ đây khi sử dụng Google Pixel, bạn có thể thoải mái sao lưu các hình ảnh của mình mà không phải trả bất kỳ phí nào cả. Điều này thật là tuyệt vời phải không.
 • Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat Hướng dẫn từ A-Z cách chặn cuộc gọi và tin nhắn trên Android Nougat
  Nếu không muốn bị người lạ quấy rầy hoặc nửa đêm bị những số điện thoại lạ gọi điện làm phiền. Hoặc nếu tình trạng này xảy ra liên tục, khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bội. Cách tốt nhất là bạn nên thiết lập chặn những số điện thoại lạ này trên điện thoại Android của bạn để không bị quấy rối nữa.
 • Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook Messenger
  Cùng với việc bổ sung thêm 5 nút bấm cảm xúc thì mới đây mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã cho phép đăng nhiều tài khoản cùng lúc trên ứng dụng Messenger của mình. Đây là tin vui cho những người sử dụng 2 nick Facebook Messenger, từ giờ có thể đăng nhập song song mà khỏi cần thoát một nick ra. Để biết cách sử dụng, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.
 • 4 thủ thuật hay khi sử dụng Zalo 4 thủ thuật hay khi sử dụng Zalo
  Zalo đang là một trong những ứng dụng OTT được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng lại hoàn toàn miễn phí, khả năng kết nối cao. Tuy vậy, nó còn "ẩn chứa" nhiều tính năng hay mà không phải người dùng nào cũng biết. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn 4 thủ thuật khá hay khi sử dụng Zalo.
 • Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger Cách đơn giản để chơi cờ vua trên Facebook Messenger
  Facebook Messenger giờ đây không chỉ là ứng dụng chat đơn thuần nữa mà nó đã được tích hợp thêm game cờ vua giúp người dùng có thể thư giãn, giải trí sau khi làm việc căng thẳng. Để nắm được cách chơi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.