• 4 cách để Reset lại Windows về trạng thái ban đầu 4 cách để Reset lại Windows về trạng thái ban đầu
  Reset lại Windows là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để đưa Windows trở lại trạng thái bình thường ban đầu. Mặc cho hiện tại Windows đang hoạt động rất chậm và nhiễm virus. Cách làm này sẽ hoàn toàn làm Windows trở nên “sạch sẽ” và cho hiệu suất tối ưu trở lại. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 04 cách khác nhau để có thể Reset Windows trên máy tính, mời bạn tham khảo.
 • Lịch sử về hệ điều hành Windows của Microsoft Lịch sử về hệ điều hành Windows của Microsoft
  Khi phiên bản mới nhất Windows 10 đã và đang đến với tay người dùng, QuanTriMang.com xin dành một bài viết để giới thiệu tóm tắt về lịch các phiên bản khác trong hệ điều hành Windows từ trước cho tới nay.
 • 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number 4 cách sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number
  Không miễn phí như những phần mềm hỗ trợ tăng tốc download khác, IDM chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, vẫn có những bản lậu với key bản quyền giả, và khi người dùng sử dụng chúng sẽ bị Internet Download Manager báo lỗi "Internet Download Manager has been registered with a fake serial number or the serial number has been blocked".
 • 4 bước khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows 4 bước khắc phục sự cố mất âm thanh trong Windows
  Mất âm thanh trên máy tính là vấn đề xảy ra khá thường xuyên và cũng có nhiều cách để khắc phục tình trạng mất âm thanh trên Windows. Trong bài viết này, Quantrimang.com sẽ mách bạn 4 phương pháp sửa lỗi không nghe được âm thanh trên máy tính.
 • Tùy chọn Sleep bị thiếu trên Menu Power Windows 10/8/7, đây là cách khôi phục Tùy chọn Sleep bị thiếu trên Menu Power Windows 10/8/7, đây là cách khôi phục
  Làm sao để khôi phục lại tùy chọn Sleep trên Menu Power, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen
  Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine là một trong những lỗi phổ biến nhất trên hệ điều hành Windows. Lỗi này thường hay xảy ra trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Khi xuất hiện lỗi, màn hình máy tính của bạn sẽ chuyển sang màu đen mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường.
 • Làm thế nào để chạy SFC (System File Checker) Offline? Làm thế nào để chạy SFC (System File Checker) Offline?
  System File Checker (SFC) là một trong những công cụ hữu ích nhất trên hệ điều hành Windows. Công cụ này cho phép bạn có thể kiểm tra và sửa chữa các tập tin hệ thống bị lỗi.