• Công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework hiệu quả Công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework hiệu quả
  .NET Framework là một nền tảng lập trình tập hợp các thư viện lập trình được cài thêm hoặc có sẵn trong các hệ điều hành Microsoft. Điều này sẽ giúp người dùng có thể chạy cũng như sử dụng những chương trình yêu cầu cài đặt .NET Framework.
 • Tổng hợp các công cụ lấy lại mật khẩu Windows hiệu quả nhất Tổng hợp các công cụ lấy lại mật khẩu Windows hiệu quả nhất
  Việc quên mật khẩu, password vào máy tính Windows khá thường xuyên xảy ra. Và việc cho ra đời các công cụ, phần mềm hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu khi quên password vào máy tính là hết sức cần thiết.
 • Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen
  Lỗi This Copy Of Windows Is Not Genuine là một trong những lỗi phổ biến nhất trên hệ điều hành Windows. Lỗi này thường hay xảy ra trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Khi xuất hiện lỗi, màn hình máy tính của bạn sẽ chuyển sang màu đen mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường.
 • 2 cách kiểm tra RAM và check lỗi RAM trên máy tính với tỉ lệ chính xác cao nhất 2 cách kiểm tra RAM và check lỗi RAM trên máy tính với tỉ lệ chính xác cao nhất
  Như các bạn đã biết, RAM là 1 bộ phận phần cứng rất quan trọng trong chiếc máy tính, đóng vai trò là bộ nhớ để xử lý dữ liệu và là yếu tố quyết định tốc độ nhanh hoặc chậm của laptop, PC. Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một số cách để kiểm tra lỗi RAM bằng phần mềm trên Windows.
 • Hướng dẫn sửa lỗi mạng máy tính bị chấm than vàng chỉ với 3 bước Hướng dẫn sửa lỗi mạng máy tính bị chấm than vàng chỉ với 3 bước
  Lỗi máy tính không vào được mạng, biểu tượng mạng Internet xuất hiện dấu chấm than vàng... là biểu hiện của máy tính không kết nối được Internet. Sau đây, Quản Trị Mạng sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản để khắc phục lỗi mạng dây máy tính bị báo lỗi chấm than vàng.
 • Hướng dẫn cách tìm số serial của máy tính Windows Hướng dẫn cách tìm số serial của máy tính Windows
  Cũng giống như số IMEI trên các thiết bị di dộng, số serial là thông tin quan trọng với mỗi máy tính. Khi cần cài Driver hoặc cung cấp những thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ khi sử dụng các dịch vụ bảo hành, người dùng cần cung cấp số serial của máy.
 • Tạo ổ cứng khôi phục Recovery Drive cho Windows 10 Tạo ổ cứng khôi phục Recovery Drive cho Windows 10
  Cách hiệu quả nhất để phục hồi Windows 10 khi sự cố xảy ra là tạo ra ổ cứng khôi phục USB (USB recovery drive) .Bài viết này tóm gọn tất cả những điều bạn cần biết để tạo ổ cứng khôi phục dễ dàng với Windows 10.